
Để đáp ứng kế hoạch phát triển và phát huy hết tiềm năng của mình, Công ty Ngô Han đã kí thỏa thuận đầu tư chiến lược với Mekong Capital, Ngân hàng Đầu tư Phát triển Việt Nam (BIDV) và Bảo Việt.
Dự kiến, công ty sẽ chính thức đưa cổ phiếu lên niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM vào cuối năm 2008 hoặc đầu năm 2009.
Mục tiêu của công ty Ngô Han sau khi niêm yết là trở thành một trong năm nhà sản xuất dây điện từ hàng đầu khu vực Đông Nam
Á
vào năm 2010.
Doanh thu năm 2007 của công ty
đ
ư
ợc d
ự b
áo
sẽ tăng đáng kể vì công ty đã hoàn thành việc nâng cấp công suất nhà máy lên gấp đôi vào cuối năm 2006. Cụ thể, doanh thu 9 tháng đầu năm 2007 đạt hơn 500 tỷ đồng, đạt 80% so với kế hoạch năm và bằng 100% doanh thu của năm 2006.
Công ty Ngô Han được thành lập từ năm 1987 với vốn đầu tư hiện nay đã lên đến 227 tỷ đồng. Từ một công ty gia đình nhỏ, Ngô Han đã trở thành một công ty cổ phần đứng đầu cả nước trong lĩnh vực sản xuất dây điện từ. Đây cũng là công ty tư nhân đầu tiên của Việt Nam đã ứng dụng quy tr
ình "
6 sigma" vào sản xuất.
Thanh tra Chứng khoán Nhà nước ban hành Quyết định số 346/QĐ-XPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty cổ phần Transimex (mã TMS-HOSE) với số tiền phạt lên tới 550 triệu đồng.
FPT đã phân phối đợt 1 là hơn 8,5 triệu cổ phiếu cho 391 cán bộ nhân viên có thành tích đóng góp năm 2025 và hơn 2,3 triệu cổ phiếu cho 9 cán bộ quản lý cấp cao năm 2026.
Ngân hàng Bản Việt (BVBank, mã chứng khoán: BVB) vừa được tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Fitch Ratings đánh giá mức B+ với triển vọng “Ổn định”, bước tiến quan trọng chiến lược phát triển bền vững trong bối cảnh kinh tế đầy biến động…
CII cho biết tổng giá trị thay đổi phương án sử dụng vốn là 949 tỷ đồng và tỷ lệ thay đổi phương án là 37,96%.
Xét trên cơ sở so với cùng kỳ, tăng trưởng lợi nhuận đã chậm lại so với quý 1/2026 (+54% so với cùng kỳ) nhưng vẫn duy trì mức cao hơn đáng kể so với tốc độ ghi nhận trong 3 quý đầu năm 2025.
Nhìn lại di sản và thành tựu của Thời báo Kinh tế Việt Nam (nay là Tạp chí Kinh tế Việt Nam) trong 35 năm qua, giá trị lớn nhất không chỉ đo bằng lượng thông tin phục vụ bạn đọc hàng ngày, hàng giờ, cũng không chỉ ở tên gọi và số lượng các ấn phấm báo chí đã phát hành, mà còn được thể hiện ở tư duy bứt phá của những thế hệ lãnh đạo được giao nhiệm vụ thực hiện sứ mệnh phát triển “dòng thông tin kinh tế phục vụ công cuộc kiến tạo và phát triển đất nước”.
Ngày 3/7, thông tin mới nhất từ Cục Hải quan cho biết, tàu cá vận chuyển khoảng 30 nghìn lít dầu DO không rõ nguồn gốc vừa được phát hiện, bắt giữ.