Người của Sunshine Group được giới thiệu vào Hội đồng quản trị Kienlongbank

Nguyên Minh

20/01/2021, 13:27

Nhân sự cấp cao của KLB thời gian qua đang có sự thay đổi lớn

VnEconomy

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kiên Long (KLB) vừa công bố tài liệu họp đại hội đồng cổ đông bất thường ngày 28/1 tới. 

Theo đó, cuộc họp này sẽ nhằm miễn nhiệm chức danh thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2018 - 2022 và bầu bổ sung thành viên. Cùng với đó, ban lãnh đạo cũng trình phương án bán cổ phiếu quỹ cho người lao động. 

Đầu tháng 1 vừa qua, HĐQT KLB đã thông qua đơn xin từ nhiệm của ông Lê Trung Việt với chức danh thành viên HĐQT để tập trung cho công tác điều hành ở vị trí Phó tổng giám đốc. Do đó, số lượng thành viên HĐQT còn lại là 6 người. Để đáp ứng yêu cầu quản trị, ngân hàng sẽ bầu bổ sung 2 thành viên. 

HĐQT đã họp đề cử và thông qua danh sách nhân sự giới thiệu cho đại hội gồm 2 người: bà Trần Thị Thu Hằng và ông Lê Hồng Phương, đều không phải là người điều hành của KLB. 

Bà Trần Thị Thu Hằng sinh năm 1985, có kinh nghiệm làm việc tại Lienvietpostbank và MSB. Từ tháng 3/2018 đến nay, bà Hằng đảm nhận nhiều vị trí lãnh đạo quan trọng tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunshine và các công ty thành viên. Theo giới thiệu, hiện bà Hằng vẫn đang là Tổng giám đốc điều hành của Sunshine Group và là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư SIPT, trụ sở đặt tại Sunshine Center. 

Quá trình công tác của bà Trần Thị Thu Hằng
Quá trình công tác của bà Trần Thị Thu Hằng

Trong khi đó, ông Lê Hồng Phương sinh năm 1976, hiện đang là Tổng giám đốc kiêm thành viên HĐQT tại Công ty Cổ phần BBGroup. Ông Phương được biết đến là nguyên Tổng giám đốc Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc dân giai đoạn 2017-2019. BBGroup là một thành viên của Tập đoàn Bitexco, hoạt động trong lĩnh vực năng lượng, bất động sản, F&B, tài chính. 

Nhân sự cấp cao của KLB thời gian qua đang có sự thay đổi lớn. Hồi đầu tháng 1, ngân hàng này cũng vừa đồng loạt bổ nhiệm 3 phó tổng giám đốc.

Đọc thêm

Dòng sự kiện

Bài viết mới nhất

Diễn đàn Kinh tế mới Việt Nam 2025

Diễn đàn Kinh tế mới Việt Nam 2025

Sáng kiến Diễn đàn thường niên Kinh tế mới Việt Nam (VNEF) đã được khởi xướng và tổ chức thành công từ năm 2023. VNEF 2025 (lần thứ 3) có chủ đề: "Sức bật kinh tế Việt Nam: từ nội lực tới chuỗi giá trị toàn cầu".

Bài viết mới nhất

Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2025

Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2025

Khởi xướng từ năm 2003, chương trình THƯƠNG HIỆU MẠNH VIỆT NAM đã trở thành sự kiện thường niên lớn nhất do Tạp chí Kinh tế Việt Nam – VnEconomy – Vietnam Economic Times tổ chức, dành cho cộng đồng các Doanh nghiệp Việt Nam.

Bài viết mới nhất

Tìm kiếm động lực và mô hình phát triển kinh tế mới cho Việt Nam

Tìm kiếm động lực và mô hình phát triển kinh tế mới cho Việt Nam

Các dự án, công trình chào mừng Kỷ niệm 80 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2025)

Các dự án, công trình chào mừng Kỷ niệm 80 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2025)

So sánh doanh thu các hãng ô tô trên thế giới

So sánh doanh thu các hãng ô tô trên thế giới

Asko AI Platform

Askonomy AI

...

icon

Thuế đối ứng của Mỹ có ảnh hướng thế nào đến chứng khoán?

Chính sách thuế quan mới của Mỹ, đặc biệt với mức thuế đối ứng 20% áp dụng từ ngày 7/8/2025 (giảm từ 46% sau đàm phán), có tác động đáng kể đến kinh tế Việt Nam do sự phụ thuộc lớn vào xuất khẩu sang Mỹ (chiếm ~30% kim ngạch xuất khẩu). Dưới đây là phân tích ngắn gọn về các ảnh hưởng chính:

VnEconomy