15:32 17/02/2021

Người Hàn Quốc tử vong ở khu Golmark City Hà Nội âm tính với Covid-19

Phúc Minh

Người đàn ông Hàn Quốc tử vong tại chung cư Golmark City xét nghiệm kết quả âm tính với SARS-CoV. Hiện Hà Nội đang điều tra tìm nguyên nhân tử vong

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Liên quan đến trường hợp một người đàn ông Hàn Quốc tử vong tại Chung cư Golmark City, Hà Nội được phát hiện sáng 17/2, Bộ Y tế chiều nay đã thông tin kết quả chính thức, để phòng dịch Covid-19, Hà Nội đã tiến hành xét nghiệm và trường hợp này cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Trước đó, lúc 9 giờ sáng nay, Hà Nội phát hiện 1 trường hợp người nước ngoài tử vong chưa rõ nguyên nhân. Trường hợp này là người đàn ông có quốc tịch Hàn Quốc, sinh năm 1974, ở tại phòng 2108 R2 Golmark City. Chính quyền đã tạm thời phong tỏa tòa nhà, yêu cầu người dân không ra khỏi nơi ở cho đến khi có kết quả xét nghiệm Covid-19 đối với người tử vong

Người này nhập cảnh vào Việt Nam từ năm 2014 và ở đây từ năm 2014 không về nước. Ông là giám đốc lĩnh vực xây dựng dân dụng số 244 Hoàng Công Chất, hiện sống một mình tại tầng 2108 R2.

Sau khi khi nhận thông tin, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội đã lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2, đến chiều nay có kết quả âm tính. Hiện Hà Nội đang điều tra tìm nguyên nhân tử vong của trường hợp này.