15:23 30/04/2016

Người mua condotel tại Phú Quốc đã trúng xe Mercedes

Hải Yến

Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay nằm tại bãi Khem, một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc

Condotel 
Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay là dự án nghỉ dưỡng nằm ngay sát
 chuỗi các dự án của Sun Group tại Phú Quốc.
Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay là dự án nghỉ dưỡng nằm ngay sát chuỗi các dự án của Sun Group tại Phú Quốc.
Lễ bốc thăm chương trình “Sở hữu tuyệt tác, rước quà thượng lưu” dành cho chủ sở hữu Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay của tập đoàn Sun Group đã được tổ chức tại Trung tâm Kinh doanh bất động sản Sun Group (Hà Nội), hôm 29/4.

Tại đây, bà Ng. Thị Hải Yến đến từ Hà Nội đã trở thành chủ nhân của chiếc Mercedes C300 trị giá 1,8 tỷ đồng.

Lễ bốc thăm được tổ chức với sự tham gia của đại diện Bộ Công thương, các chủ sở hữu Condotel cùng sự chứng kiến của các cơ quan thông tấn báo chí.

Cùng với việc tìm được chủ nhân của chiếc Mercedes C300, lễ bốc thăm còn có các giải thưởng khác bao gồm Macbook 13 inch và điện thoại iPhone 6S giành cho các khách hàng đến tham dự sự kiện.

Nằm tại bãi Khem, một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay là dự án nghỉ dưỡng nằm ngay sát chuỗi các dự án của Sun Group tại Phú Quốc, như Premier Village Phu Quoc Resort, J.W Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa (dự kiến được khai trương vào quý 3/2016), hệ thống cáp treo và quần thể khu vui chơi giải trí biển Hòn Thơm, với tổng vốn đầu tư giai đoạn 1 là 4.900 tỷ đồng (dự kiến khai trương vào 30/4/2018)…

Đây cũng là dự án Condotel 5 sao ở phía Nam đảo Ngọc, do SALA Design Group (Anh), Msystem (Anh), Dark Horse (Úc)... thiết kế.

Thiết kế tổng thể dự án giúp mọi căn hộ đều đón ánh sáng tự nhiên, tối ưu hóa tầm nhìn hướng biển; kết nối trực tiếp với chuỗi tiện ích resort 5 sao bao gồm hệ thống bể bơi tràn bờ 5.000 m2, câu lạc bộ vui chơi giải trí biển và tổ hợp nhà hàng - giải trí - tiện ích 12 tầng hướng biển.

Ngoài cam kết lợi nhuận hấp dẫn tối thiểu 9%/năm, kéo dài trong 9 năm, chủ sở hữu những căn condotel tại dự án này còn được hưởng chương trình trao đổi kỳ nghỉ (timeshare) với 135 đêm nghỉ tại hệ thống khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng của Sun Group.

* Thông tin chi tiết:

Website: http://www.premiervillage.com.vn
Trung tâm Kinh doanh bất động sản Sun Group
Tầng 4, tòa nhà SunCity, 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 1800-6636 / 0901.152.666