08:00 19/03/2018

Người mua nhà được “bảo hiểm kép” với căn hộ 600 triệu Samsora Riverside

Thanh Nga

Samsora Riverside đang tạo nên sức hút thanh khoản trên thị trường nhờ mức giá sở hữu rất tốt

Samsora Riverside đang ngày càng tạo sức hút trên thị trường.
Samsora Riverside đang ngày càng tạo sức hút trên thị trường.

Samsora Riverside đang tạo nên sức hút thanh khoản trên thị trường nhờ mức giá sở hữu rất tốt: từ 600 triệu đồng/căn. Không chỉ vậy, Samsora Riverside còn được ngân hàng hỗ trợ tín dụng và bảo lãnh tiến độ dự án.

Yên tâm với tiến độ xây dựng nhờ bảo lãnh từ ngân hàng

Với những người có nhu cầu nhà ở thật, phải tích lũy tài chính trong một khoảng thời gian rất lâu mới đủ để chi trả khoản thanh toán đầu tiên. Số còn lại họ nhờ sự trợ giúp vay vốn từ ngân hàng. Không mấy người có thể trả dứt điểm trong 1-2 lần. Chính vì thế, phương thức thanh toán theo tiến độ xây dựng trở nên phổ biến và được nhiều người chọn lựa.

Ảnh 1.

Samsora Riverside được ngân hàng tài trợ tín dụng và bảo lãnh tiến độ xây dựng giúp khách hàng yên tâm.

Tuy vậy, để trả theo tiến độ dự án cần phải có sự đảm bảo từ ngân hàng, nếu không đó sẽ là bài toán mạo hiểm. Bởi tài sản tích lũy gần như cả một đời chỉ để mua nhà nhưng tiền dù đã đóng gần hết nhưng nhà vẫn mãi chỉ là "dự án" là nỗi ám ảnh của những mua nhà.

TS. Nguyễn Trần Minh Hải - Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á, đánh giá,trong trường hợp tiến độ xây dựng dự án không được đảm bảo thì xét về mọi mặt người mua nhà vẫn chịu thiệt thòi nhiều hơn hết. Tiền mua nhà bốc hơi, nhà chưa nhận trong khi tiền trọ vẫn phải gồng gánh để trang trải, chưa kể đến việc hao tổn thời gian và công sức. Thực tế trên thị trường đã xảy ra rất nhiều trường hợp chủ đầu tư bàn giao nhà trễ hẹn đến gần cả chục năm, hoặc không bàn giao nhà.

Đại diện nhà phát triển dự án Samsora Riverside cho biết: "Á Châu là ngân hàng không chỉ hỗ trợ khách hàng chúng tôi vay vốn mà còn là ngân hàng bảo lãnh dự án. Đây được xem là phương án bảo hiểm chắc chắn nhất cho khách hàng mua nhà của chúng tôi. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu đối tượng khách hàng dự án của mình, họ là những người trẻ, là viên chức hoặc thậm chí là người lao động. Đa số đều chưa sở hữu nhà ở. Họ phải lao động cật lực mới đủ khả năng sở hữu một nơi an cư. Samland tôn trọng giấc mơ và sức lao động của họ".

Đại diện Samland còn cho biết thêm, trong trường hợp chủ đầu tư không đảm bảo tiến độ giao nhà Samsora Riverside, ngân hàng Á Châu sẽ thay chủ đầu tư trả toàn bộ cả gốc lẫn lãi cho người mua.

Giấy bảo hiểm nào cũng không bằng uy tín chủ đầu tư

Việc ngân hàng bảo lãnh được xem là một khoản bảo hiểm an toàn cho người mua nhà. Nhưng không có bảo hiểm nào có thể giá trị hơn uy tín và thực lực được chứng minh của chủ đầu tư. Sự tín nhiệm vào chủ đầu tư sẽ giúp khách hàng yên tâm khi mua dự án. Và sự tín nhiệm đó chỉ có khi các dự án nhà ở của chủ đầu tư đó hiện hữu trên thị trường.

Việc được nhìn thấy tận mắt các dự án nhà ở được hình thành sẽ gia tăng niềm tin cho người mua. Thậm chí đó chính là chìa khóa giao dịch thành công nhanh các dự án.

Chị Nguyễn Thị Hồng Thủy, một người vừa mua nhà ở Tân Vạn (Đồng Nai) cho biết: "Tôi đã thấy cái tên Samland xuất hiện ở quận Bình Thạnh, Gò Vấp, quận 8 (Tp.HCM). Các tòa chung cư có bảng Samland về đêm, cửa sổ căn hộ nào cũng sáng đèn và tôi quyết định mua căn hộ Samsora Riverside của họ, chỉ vậy thôi. Nó khiến tôi thấy an tâm rằng mình mua nhà của chủ đầu tư này, mình sẽ có nhà để ở".

Samland hiện là chủ đầu tư hoặc là nhà phát triển của hàng loạt các dự án uy tín đã tạo sóng trên thị trường như: Samsora Primier 105 (Hà Nội), Samland Riverside, Samland Giai Việt, Samland Airport (Tp.HCM).

Sắp tới, dự kiến cuối năm 2019, Samsora Riverside - căn hộ bên sông Đồng Nai, có điểm dừng ngay tuyến Metro số 1 sẽ chính thức hoàn thành để bàn giao cho cư dân.

Chưa kể Samland là đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Sam Holding: Tập đoàn lớn mạnh hoạt động đa lĩnh vực như cáp điện, bất động sản, nông nghiệp, đầu tư tài chính và du lịch nghỉ dưỡng. Các resort 4-5 sao quen thuộc ở Đà Lạt như Sam Tuyền Lâm, Swiss-Belresort Tuyền Lâm đều thuộc sở hữu của Sam Holding.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, Samsora Riverside có giá bán bình quân 600 triệu đồng/căn. Dự án nằm ngay điểm dừng đầu tiên của tuyến Metro số 1. Vừa qua, tuyến Metro này đã chính thức được nối đến Tân Vạn (Đồng Nai) - Dĩ An (Bình Dương) và Samsora đã nhanh chóng ghi điểm trong mắt nhà đầu tư. Dự kiến khi hoàn thành tuyến Metro, khoảng cách từ Samsora đến trung tâm Tp.HCM khoảng 20 phút.

Điểm đáng nói là phương thức thanh toán mà chủ đầu tư đã thiết lập cho dự án. Theo đó, để sở hữu 1 căn hộ, khách hàng sẽ thanh toán trước 120 triệu, toàn bộ khoản còn lại sẽ được vay vốn. Chủ đầu tư hợp tác với Ngân hàng Á Châu nên khách sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi nhất. Khách chỉ cần thanh toán từ 4-6 triệu đồng/tháng đã có thể sở hữu.

Samsora Riverside có sự đầu tư chuẩn chỉnh mọi tiện ích phục vụ cư dân sinh sống: Cửa hàng tiện lợi luôn mở cửa 24/24, siêu thị, nhà trẻ tiêu chuẩn quốc tế, phòng gym-fitness, Spa, công viên Sakura, khu cắm trại BBQ… An ninh cũng được đảm bảo tối đa 24/7 để cư dân có một nơi ở vừa riêng tư lại vừa an toàn tuyệt đối.

* Thông tin chi tiết:

Website: http://www.samsorariverside.com.vn

Hotline: 0934362727.