08:00 18/05/2018

Nhà đầu tư chuộng biệt thự biển “go green” tại Bãi Trường

Sơn Anh

Có thể thấy cùng với những kỳ vọng mới về phát triển kinh tế và du lịch, thị trường bất động sản Phú Quốc đang dần sôi động hơn với nhiều sản phẩm đa dạng

Wyndham Garden sở hữu kiến trúc Private Villas theo xu hướng Go Green đang được du khách thế giới ưu chuộng, đảm bảo công suất cho thuê đạt 90%.
Wyndham Garden sở hữu kiến trúc Private Villas theo xu hướng Go Green đang được du khách thế giới ưu chuộng, đảm bảo công suất cho thuê đạt 90%.

Có thể thấy cùng với những kỳ vọng mới về phát triển kinh tế và du lịch, thị trường bất động sản Phú Quốc đang dần sôi động hơn với nhiều sản phẩm đa dạng. Bản thân các chủ đầu tư cũng mang đến cho người mua sự an tâm hơn qua cách tính toán hợp lý hơn về giá cả, cách lựa chọn kiến trúc khác biệt...

Go Green: Xu hướng dẫn đầu bất động sản nghỉ dưỡng

Biệt thự biển được giới thượng lưu chọn lựa không chỉ đơn thuần là một nơi lưu trú mà đòi hỏi phải theo xu hướng nghỉ dưỡng thế giới là hòa vào thiên nhiên kết hợp cùng lối kiến trúc phải đậm bản sắc địa trở thành lựa chọn hàng đầu của du khách, điển hình như Bali, Phuket.

Theo dự báo của chủ đầu tư, khả năng khai thác cho thuê biệt thự biển "Go Green" như Wyndham Garden Phú Quốc dự kiến có thể lên đến 300 USD/đêm và công suất khai thác tối đa bởi số lượng biệt thự kiểu như Wyndham Garden khan hiếm và do đơn vị Wyndham Hotel Group - Tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới của Mỹ quản lý và vận hành.

Dự đoán, Wyndham Garden Phú Quốc cũng sẽ thêm sức hút trong vài năm tới khi Phú Quốc trở thành thiên đường nghỉ dưỡng hút khách du lịch trong khu vực và thế giới. Wyndham Garden Phú Quốc mang đến cơ hội đầu tư, giúp các nhà đầu tư tìm lối ra cho nguồn vốn của mình khi các hình thức đầu tư khác kém ổn định cũng như lợi nhuận giảm.

Hiện nay, nhìn về mối tương quan lợi tức thu về với cùng giá trị đầu tư từ 8 - 9 tỷ/căn, căn hộ, nhà nội đô cho thuê chỉ đạt mức lợi tức 4 - 6%/năm, trong khi đó biệt thự nghỉ dưỡng có kiến trúc hợp xu thế có thể vượt mức 10%/năm. Thậm chí, không phải mất nhiều công sức bảo dưỡng, quảng bá khai thác cho thuê như nhà nội đô vì giao cho thương hiệu nổi tiếng như Wyndham quản lý và vận hành.

Biệt thự biển giá nào hợp lý?

Cũng tại đảo ngọc, biệt thự biển của các dự án tên tuổi được chọn, thay cho việc đầu tư vào đất thổ cư vì nhà đầu tư cá nhân không phải phập phồng về tính pháp lý của tài sản sắp mua, lại không phải mất công săn vị trí đẹp.

"Ở Phú Quốc hiện nay, chọn mua biệt thự thuộc các dự án là phương án đúng đắn nhất. Các chủ dự án chọn đất đẹp thay cho nhà đầu tư, quan sát các dự án ngàn tỷ của các tập đoàn lớn đã lấp đầy những khu vực trọng điểm như Bãi Trường. Nhà đầu tư chỉ việc nương theo mà kinh doanh sinh lợi", ông Đỗ Duy Thoan, đại diện Nam Group - đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden Phú Quốc, khẳng định.

Các thương hiệu lớn trong lĩnh vực khách sạn và resort khi về đảo ngọc hầu như chỉ đang tập trung đầu tư và phát triển dự án ở khu vực Bãi Trường. Chỉ cần "search" tên một thương hiệu quốc tế đã đầu tư vào Phú Quốc, bản đồ sẽ cho thấy hình ảnh dự án ngay cạnh Bãi Trường. Đất Phú Quốc hứa hẹn sẽ còn tăng giá và khu vực Bãi Trường giờ đây là dãy bờ biển dành cho bất động sản nghỉ dưỡng.

Thế mạnh của Wyndham Garden Phú Quốc không chỉ sở hữu vị trí trung tâm khu đô thi nghỉ dưỡng Bãi Trường mà được các nhà đầu tư ưa chuộng nhờ mức giá của các căn biệt thự so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay, được xếp vào hàng hợp lý và dễ mua, chỉ 9 tỷ đồng cho một căn biệt thự 180m2 trọn nội thất bao gồm 2 phòng ngủ, hồ bơi riêng và sân vườn riêng theo phong cách Private Villas và sử dụng ngôn ngữ thiết kế Go Green.

Chưa kể đến tiến độ thanh toán được chia nhỏ kéo dài đến 22 tháng khẳng định tính thanh khoản cao. Trong khi giá biệt thự biển cùng khu vực dao động khoảng 20 tỷ/căn.

Đặc biệt, Wyndham Garden cam kết trả ngay lợi nhuận cho thuê 30% (tương đương 3 tỷ) và cam kết tiến độ thi công giúp nhà đầu tư an tâm về dòng tiền đầu tư trước tình trạng "sốt" giá như hiện nay. Có thể nói, Wyndham Garden mở ra kêu đầu tư cho nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn khi dự án đảm bảo pháp lý rõ ràng.

Wyndham Group hiện đang có mặt tại 79 quốc gia trên thế giới với 15 thương hiệu. Wyndham Garden là chuỗi biệt thự mang đến xu hướng nghỉ dưỡng kiểu mới mang đậm bản sắc địa phương dành cho giới thượng lưu.

* Thông tin chi tiết:

Nam Group - Đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden

Hotline: 0906 999 161

Website: wyndhamgarden.vn