10:00 20/07/2012

Nhà mạng “bắt tay” với các dịch vụ nghỉ dưỡng hè

Thu Phương

Mạng di động MobiFone đã “bắt tay” với các dịch vụ hè, mang đến cho khách hàng thân thiết một mùa nghỉ dưỡng thú vị

Chương trình khuyến mãi hè hấp dẫn cho khách hàng VIP của MobiFone kéo dài trong 3 tháng (5/6 – 5/9/2012).
Chương trình khuyến mãi hè hấp dẫn cho khách hàng VIP của MobiFone kéo dài trong 3 tháng (5/6 – 5/9/2012).
Mùa hè đến cũng là thời điểm nhà nhà người người lên kế hoạch cho các kỳ nghỉ thú vị với gia đình và bạn bè. Nắm bắt nhu cầu này, mạng di động MobiFone đã “bắt tay” với các dịch vụ hè tại 8 thành phố lớn nhằm góp phần mang đến cho khách hàng thân thiết một mùa nghỉ dưỡng thú vị.

Hạ Long, Huế, Đà Nẵng, Hội An, Quy Nhơn, Phan Thiết, Đà Lạt và Tp.HCM là 8 thành phố lớn với hệ thống du thuyền sang trọng và các khách sạn, resort cao cấp hàng đầu Việt Nam được MobiFone lựa chọn hợp tác nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ nghỉ dưỡng tốt nhất khi trở thành hội viên của chương trình “Kết nối dài lâu”. Bên cạnh đó, khách hàng còn được sử dụng dịch vụ với chi phí tiết kiệm và được ưu đãi nhiều hơn so với chi phí thông thường của dịch vụ.

Với 1.000.000 đồng/đêm nghỉ đối với hội viên vàng, kim cương và 1.500.000 đồng/đêm nghỉ đối với hội viên Titan , hội viên sẽ có rất nhiều lựa chọn nghỉ dưỡng trên du thuyền Bhaya Cruise (Hạ Long) hay một trong 9 khách sạn/resort cao cấp nhất tại 7 thành phố còn lại: Pilgrimage Villages Boutique Resorts & Spa  và Vedana Lagoon Resorts & Spa tại Huế, Hoàng Anh Gia Lai Plaza tại Đà Nẵng, HoiAn Riverside Resort & Spa và Life Heritage Resort Hội An tại Hội An, Life Wellness Resort Quy Nhơn  tại Quy Nhơn, Blue Ocean Resort Phan Thiết tại Phan Thiết, Dalat Palace tại Đà Lạt và Caravelle Hotel tại Tp.HCM.

Đối với những khách hàng có nhu cầu nghỉ hè trên du thuyền, thưởng ngoạn cảnh đẹp của Vịnh Hạ Long, thì du thuyền Heritage Resort Halong Bay là một lựa chọn tốt. Mỗi chiếc tàu đều có cabin rộng 32m² với boong tàu phía trên, khu vực ăn uống rộng 10m² và 18m² để tắm nắng…

Các tiện nghi trong cabin gồm phòng khách với cửa sổ rộng, khu vực bơi lội, phòng tắm, giường ngủ cỡ Queen, máy điều hòa nhiệt độ và lò sưởi, đầu máy DVD/CD với TV LCD và các ghế tắm nắng trên boong.

Tùy theo nhu cầu và thời gian của mình, khách hàng có thể lựa chọn các tour 4 giờ, 6 giờ hay 1 đêm trên du thuyền này.

Nếu là hội viên hạng Titan, khách hàng chỉ phải mức chi phí tương ứng với 3 loại tour trên dành cho 2 người là 2.500.000 đồng, 3.500.000 đồng và 9.000.000 đồng. Mức chi phí áp dụng cho hội viên vàng, kim cương là 2.000.000 đồng, 3.000.000 đồng và 8.000.000 đồng.

Chương trình khuyến mãi hè cho khách hàng VIP của MobiFone kéo dài trong 3 tháng (5/6 - 5/9/2012). Mỗi hội viên sẽ được hưởng tối đa 3 đêm nghỉ trong suốt thời gian khuyến mại của chương trình (Các đêm nghỉ này có thể liên tiếp hoặc không liên tiếp nhau, tại một hoặc nhiều đối tác liên kết khác nhau của chương trình).

Để hưởng ưu đãi này, hội viên phải là người sử dụng dịch vụ và thẻ hội viên phải còn hiệu lực đến thời điểm sử dụng dịch vụ. Mức giá ưu đãi chỉ áp dụng cho phòng tiêu chuẩn, hội viên sẽ phải trả thêm phần chênh lệch nếu muốn sử dụng dịch vụ cao cấp hơn.

Ngoài 3 đêm nghỉ hưởng ưu đãi của chương trình này, hội viên còn được hưởng 4 đêm nghỉ/tháng với ưu đãi thông thường mà MobiFone đang áp dụng cho hội viên (tặng thêm 200.000 đồng đến 300.000 đồng/đêm nghỉ hoặc 10% gói khuyến mại). Chi phí đã thanh toán sẽ không được hoàn lại nếu hội viên không sử dụng dịch vụ như đã đăng ký.