09:06 05/07/2010

Nhà mạng tung nhiều dịch vụ thời World Cup

Trần Long

Giải bóng đá lớn nhất hành tinh cũng là cơ hội để các mạng di động tại Việt Nam "so tài" trong việc cung cấp các dịch vụ

MobiFone là mạng hăng hái trong việc cung cấp các dịch vụ dự đoán World Cup.
MobiFone là mạng hăng hái trong việc cung cấp các dịch vụ dự đoán World Cup.
Giải bóng đá lớn nhất hành tinh cũng là cơ hội để các mạng di động tại Việt Nam "so tài" trong việc cung cấp các dịch vụ gia tăng phục vụ nhu cầu World Cup của khách hàng.

Trước khi giải đấu diễn ra, tất cả các mạng di động đều tung ra các dịch vụ về World Cup mà phổ biến nhất là cập nhật kết quả trận đấu, lịch thi đấu, tỷ lệ cá cược của từng trận, thông tin bên lề…

Bên cạnh các đó, một số mạng di động cung cấp thêm các game thể thao, các trò chơi dự đoán trúng thưởng... Riêng hai nhà mạng của VNPT - MobiFone và VinaPhone - còn bổ sung thêm dịch vụ truyền hình World Cup có bản quyền, giúp khách hàng tận dụng công nghệ 3G.

Theo đó, ngoài việc có thể xem truyền hình trực tiếp các trận đấu trên di động, khách hàng của MobiFone và VinaPhone còn có thể xem lại bất cứ lúc nào các pha bóng hay, bàn thắng đẹp trên sân cỏ…
 
Nhờ việc mua bản quyền và có những clip được thiết kế dành riêng cho máy cầm tay, khách hàng của hai nhà mạng này không phải bỏ lỡ một khoảnh khắc nào tại World Cup nếu sử dụng điện thoại di động có hỗ trợ 3G.

MobiFone còn tung ra một chương trình khuyến mại 3G, giúp khách hàng xem Mobile TV và lướt web với Mobile Internet cả ngày mà chỉ phải trả 4.000 đồng/ngày.

Đại diện MobiFone cho biết, ngoài công nghệ và dịch vụ truyền hình di động hỗ trợ khách hàng thưởng thức bóng đá trên máy cầm tay, nhà mạng còn đem đến một mức giá ưu đãi nhất cho người dùng trong kỳ World Cup.

Bên cạnh các dịch vụ thông tin, hình ảnh giúp khách hàng thưởng thức World Cup trên di động, các nhà mạng còn chạy đua cung cấp các dịch vụ gia tăng phục vụ nhu cầu giải trí trong khi trận đấu diễn ra. Mạng Vietnamobile cung cấp game dự đoán trúng thưởng, còn Viettel đưa ra trò chơi nhắn tin trúng thưởng...

MobiFone là mạng hăng hái trong việc cung cấp các dịch vụ dự đoán World Cup với hai chương trình: một dành cho tất cả các khách hàng và một cho những người sử dụng dịch vụ LiveInfo.

Nhà mạng này đưa ra cả trăm giải thưởng cho mỗi chương trình và đều là các đồ công nghệ như laptop MacBook Pro 15,4 inch, core i5 2,4GHz; Apple iPad 32 GB; điện thoại Nokia E72; LCD Samsung 32 inch Full HD…

Trong chương trình dự đoán dành cho tất cả các khách hàng, MobiFone cho người chơi đặt cửa bằng điểm tương ứng với số tiền trong tài khoản di động, cùng tỷ lệ kèo quốc tế cho từng trận đấu, từng loại hình dự đoán.

Khách hàng sau khi thắng có thể chuyển ngược điểm thưởng thành tiền trong tài khoản với quy ước 1 điểm = 1.000 đồng, hoặc để dành điểm để cộng dồn nhằm tranh các giải đặc biệt.

Ngoài ra, trong khi trận đấu diễn ra, trước phút 75, các khách hàng sử dụng dịch vụ LiveInfo của nhà mạng này còn có thể tham gia dự đoán trúng thưởng bằng cách bấm vào một phương án có sẵn được MobiFone gửi đến hoặc gửi tin nhắn đến 6404 để tham gia.

Trong cả hai chương trình dự đoán, nhà mạng đều cho phép khách hàng gửi nhiều tin nhắn để tăng số điểm được nhận cũng như cơ hội trúng thưởng.