07:35 31/10/2022

Nhà phố Bcons Plaza và bài toán đầu tư khôn ngoan

Tuấn Sơn

Không chỉ được đánh giá cao về vị trí, tiện ích đồng bộ, nhà phố Bcons Plaza còn sở hữu những con số cam kết “chắc như đinh” làm hài lòng đến nhà đầu tư khó tính nhất...

Nhà phố Bcons Plaza dễ dàng đầu tư sinh lời từ cho thuê.
Nhà phố Bcons Plaza dễ dàng đầu tư sinh lời từ cho thuê.

Phần lớn các dự án bất động sản hiện nay đều áp dụng những chính sách cho người mua tập trung về chiết khấu, quà tặng nhưng không phải dự án nào cũng đưa ra được chính sách tối ưu.

Tuy nhiên, nhà phố Bcons Plaza có thể gọi là trường hợp ngoại lệ vì sở hữu đầy đủ chính sách mà nhà đầu tư cần. Với tổng sản phẩm 152 căn nhà phố, nhà đầu tư hoàn toàn bị thuyết phục bởi những con số “biết nói” lên giá trị khi sở hữu được sản phẩm.

Cụ thể, tại Bcons Plaza với thủ tục đơn giản nhà đầu tư sẽ được hưởng 70% vốn vay từ ngân hàng uy tín, trong đó 40% được ân hạn nợ gốc với lãi suất 0% đến 18 tháng. Việc tận dụng chính sách ưu đãi về tài chính để đầu tư là yếu tố rất nhiều nhà đầu tư mong muốn ở Bcons Plaza, không chỉ giúp giảm áp lực mà còn tạo điều kiện để nhà đầu tư thu xếp được dòng tiền.

Đồng thời, trong một khoảng thời gian dài nhà đầu tư chưa cần thanh toán với ngân hàng bất kể lãi và gốc. Trong khi đó, nếu không có nhu cầu sử dụng, nhà đầu tư có thể cho thuê để gia tăng lợi nhuận.

Được biết, khu vực tỉnh Bình Dương đã có khoảng hơn 50.000 chuyên gia nước ngoài, riêng khu công nghệ cao tại thành phố Thủ Đức số lượng này cũng không hề nhỏ, đạt khoảng 20.000 kỹ sư chuyên gia. Đây chính là nguồn khách hàng tiềm năng từ cho thuê nhà ở cao cấp.

Phải nói thêm, đơn vị phát triển dự án tập đoàn Bcons rất thấu hiểu nhà đầu tư khi đưa ra chính sách cam kết mua lại lợi nhuận lên đến 40% giá trị đất nền trong vòng 3 năm và ra sổ nhanh chỉ sau 12 tháng. Như vậy, sở hữu nhà phố Bcons Plaza sẽ giúp nhà đầu tư đạt được nhiều mục tiêu trong một bước.

Với giá bán hiện nay chỉ từ 6 tỷ đồng/căn, khi áp dụng phương thức thanh toán theo tiến độ, người mua được chiết khấu lên đến 6.5%, mức chiết khấu vô cùng lớn so với các dự án khác trên thị trường hiện nay, giúp tiết kiệm tới gần 400 triệu đồng/sản phẩm, ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng được bốc thăm 1 xe Mercedes C200 2022 cũng là chính sách khó bỏ qua tại dự án này.

Sở hữu nhà phố Bcons Plaza - Bài toán đầu tư khôn ngoan.
Sở hữu nhà phố Bcons Plaza - Bài toán đầu tư khôn ngoan.

Được quy hoạch là khu phức hợp đồng bộ, Bcons Plaza được kết nối giao thông thuận tiện từ trục đường nội khu đến mặt tiền đường Thống Nhất và quốc lộ 1K, trước triển vọng nơi đây trở thành “tâm điểm” của tứ trụ kinh tế Tp.HCM - Bình Dương - Đồng Nai - Vũng Tàu đã thu hút các nhà đầu tư mạnh mẽ trong quý 4/2022.

Với vị trí chiến lược, từ dự án, cư dân chỉ mất khoảng vài phút di chuyển đến các khu công nghiệp lớn, làng Đại học Quốc gia TP.HCM, khu du lịch nổi tiếng, trung tâm Tp.HCM… Điều này dễ dàng lý giải việc nên lựa chọn Bcons Plaza để đầu tư lẫn an cư.

Bằng cấu trúc không gian thiết kế hiện đại, tối ưu công năng, nhà phố Bcons Plaza dễ dàng tạo phong cách riêng bằng cách “decor” theo ý muốn của người sở hữu, vừa có thể kinh doanh tại tầng trệt, hay quán cà phê ngoài trời với tầm nhìn sân thượng, đồng thời cũng tích hợp làm không gian ở.

“All in one” và những “con số biết nói” là bài toán khôn ngoan mà nhà đầu tư sẽ có được khi sở hữu nhà phố Bcons Plaza ngay trong quý 4/2022.

* Thông tin dự án nhà phố Bcons Plaza:

Địa chỉ: Đường Thống Nhất, thành phố Dĩ An (Làng đại học Quốc Gia Tp.HCM)
Đối tác phân phối độc quyền: Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc Gia Phúc
Website: https://bconsplaza.giaphucreal.com/
Hotline: 0909296565.