07:56 25/08/2022

Nhà phố Royal Town đầu tư an toàn và hiệu suất sinh lời kỳ vọng

Tuấn Sơn -

Nhà phố Royal Town tọa lạc ngay trung tâm thành phố Dĩ An với đầy đủ tiện ích hiện hữu về văn hoá, giáo dục, y tế… đảm bảo cho nhu cầu cuộc sống tiện nghi...

Phối cảnh nhà phố thương mại Royal Town.
Phối cảnh nhà phố thương mại Royal Town.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có nhiều sự sàng lọc, những nhà đầu tư chuyên nghiệp vẫn đang nhanh tay “đổ vốn” vào các sản phẩm nhà phố Royal Town tại Bình Dương. Vì đây không chỉ là nơi đảm bảo an toàn nguồn tiền, khả năng sinh lợi hiện hữu mà còn có giá trị làm tài sản bền vững cho thế hệ sau.

Tại sao nhà phố Royal Town được khách hàng đánh giá cao?

Để một sản phẩm bất động sản nào đó được khách hàng và nhà đầu tư đánh giá cao cần hội tụ đủ các yếu tố về vị trí, quy hoạch, thiết kế, gía cả và pháp lý... Các nhà đầu tư sẽ dựa vào các giá trị nổi bật của sản phẩm để đo lường khả năng thanh khoản, mức độ sinh lời hay là giá trị gia tăng của nguồn vốn theo thời gian sở hữu. Nhà phố Royal Town sở hữu đầy đủ các giá trị dễ dàng lọt vào giỏ hàng của các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Nhà phố Royal Town tọa lạc ngay trung tâm thành phố Dĩ An với đầy đủ tiện ích hiện hữu về văn hoá, giáo dục, y tế… đảm bảo cho nhu cầu cuộc sống tiện nghi. Thêm vào đó, kết nối giao thông từ dự án đến trung tâm Tp.HCM cũng thuận lợi và nhanh chóng góp phần mang lại sự tiện lợi cho chủ nhân. Hơn nữa, thành phố Dĩ An còn quy hoạch phát triển với nhiều tiềm năng góp phần gia tăng giá trị bất động sản. Đây chính là giá trị đảm bảo cho sự tăng giá của nhà phố Royal Town trong tương lai gần.

Bên cạnh lợi thế về mặt vị trí thì nhà phố Royal Town thực sự là sản phẩm được đánh giá cao nhờ thiết kế đa công năng và bàn giao hoàn thiện 100% từ trong ra ngoài. Những căn nhà phố tại đây dễ dàng mang lại thu nhập cho chủ nhà từ hoạt động cho thuê nhờ thiết kế 1 trệt 2 lầu và mặt tiền đối diện đường rộng thoáng rất tiềm năng cho hoạt động kinh doanh thương mại.

Theo anh Đức Minh một nhà đầu tư lâu năm nhận xét: “Nếu tìm được những sản phẩm nhà phố trong các khu dân cư cao cấp được hoàn thiện 100% như nhà phố Royal Town thì nên mua ngày đừng chần chừ. Bởi vì, hiện nay chi phí thiết kế và xây dựng tăng cao, thủ tục xin phép xây dựng, hoàn công, hoạt động giám sát thi công thật sự sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức của chủ nhà. Chưa kể xây nhỏ lẻ chi phí đội lên rất cao và không có đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm giám sát thi công mà thường sẽ giao toàn bộ cho nhà thầu nên rất khó kiểm soát chất lượng. Nếu mua được nhà phố xây sẵn và hoàn thiện 100% từ trong ra ngoài với mức giá hợp lý sẽ tiết kiệm được chi phí, thời gian, công sức. Chưa kể chủ nhà chỉ cần xuống tiền mua xong sẽ được nhận nhà vào ở ngay hay cho thuê cũng thu được lợi nhuận liền”. Đây cũng chính là những lý do giúp cho sản phẩm nhà phố Royal Town đắt hàng.

Khả năng bảo toàn vốn và sinh lời bền vững của nhà phố Royal Town

Theo một số chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, mức độ sinh lời của sản phẩm nhà phố không chỉ phụ thuộc vào các giá trị nội tại như vị trí, thiết kế, giá cả mà còn ảnh hưởng bởi yếu tố thị trường và số lượng sản phẩm chào bán cũng như tính pháp lý của sản phẩm.

Nhà phố Royal Town được bàn giao kèm sổ hồng từng căn “hút” khách hàng.
Nhà phố Royal Town được bàn giao kèm sổ hồng từng căn “hút” khách hàng.

Trước khi chọn mặt gửi vàng, nhà đầu tư nên thận trọng cân nhắc đến tình hình thị trường. Hiện nay, thị trường vàng khó kiểm soát, chứng khoán lao đao, đồng tiền ảo quá nhiều rủi ro thì việc bảo toàn nguồn vốn là yếu tố đầu tiên mà các nhà đầu tư bất động sản nên cân nhắc. Cho nên thời điểm này, chỉ những sản phẩm thực sự tiềm năng tính thanh khoản mới được đảm bảo.

Nhu cầu thị trường với sản phẩm nhà phố vùng ven là rất lớn nên các dự án chào bán với số lượng hạn chế chắc chắn tỷ lệ lấp đầy và tính thanh khoản sẽ rất cao. Nhà phố Royal Town được bàn giao kèm sổ hồng từng căn đảm bảo an toàn cho việc giữ vốn, bền vững để làm của để dành cho thế hệ mai sau và dễ dàng cho thuê lại. Tất cả các yếu tố này đã góp phần đưa nhà phố tại đây vào danh sách những sản phẩm được bảo đảm hiệu suất sinh lời vượt kỳ vọng và hứa hẹn trở thành điểm sáng an cư và đầu tư khu vực vùng ven Tp.HCM.