08:06 20/01/2017

Nhà phố thương mại Belleville Hà Nội hút khách

P.V

Nhà phố thương mại Belleville Hà Nội là sản phẩm đầu tay của thương hiệu Vimefulland thuộc Tập đoàn Dược Phẩm Vimedimex

Dự án nhà phố thương mại Belleville Hà Nội tọa lạc tại khu Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội.
Dự án nhà phố thương mại Belleville Hà Nội tọa lạc tại khu Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội.
Nhà phố thương mại Belleville Hà Nội dù chưa chính thức được mở bán, nhưng được nhiều khách hàng nhắc tới. Dự án là sản phẩm đầu tay của thương hiệu Vimefulland thuộc Tập đoàn Dược Phẩm Vimedimex.

Dự án nhà phố thương mại Belleville Hà Nội tọa lạc tại khu Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội, trên tổng diện tích 15,716 m2, gồm 66 căn shophouse và nhà liền kề được bao bọc trong không gian xanh mát, mật độ xây dựng thấp, đang trở thành sản phẩm đất nền chiếm ưu thế trên thị trường bất động sản Thủ đô năm 2016.
 
Đây là dự án được các nhà đầu tư ưa chuộng bởi nhờ lợi thế cho kinh doanh, đầu tư và chỗ ở. Khi sở hữu sản phẩm này, chủ nhân vừa đảm bảo kinh doanh sinh lời bằng việc cho thuê hoặc tự kinh doanh tại tầng 1, vừa sinh hoạt một cách thuận tiện, biệt lập từ tầng 2 trở lên. 

Belleville Hà Nội ra mắt trên thị trường với quy hoạch đồng bộ, bài bản về cảnh quan, không gian sống xanh, phong cách thiết kế Pháp, có các mức diện tích trong khoảng 120m2 - 270m2 cùng giá chào bán từ 190 triệu đến 270 triệu đồng/m2 (bao gồm phí xây dựng). 

Được biết, chỉ trong 1 tháng đầu tiên ra mắt, toàn bộ shophouse mặt đường Nguyễn Chánh đã có chủ.

* Thông tin chi tiết: 

Hotline: 0948 12 5151
Website: http://bellevillehanoi.com.vn/