09:26 07/04/2016

Nhà phố thương mại của Vingroup hút khách

Ánh Tuyết

Vingroup chính thức ra mắt khu đô thị biển Vinhomes Dragon Bay tại Hạ Long Quảng Ninh và đã thu hút hơn 1000 khách hàng tới tham dự

Khu đô thị biển Vinhomes Dragon Bay có tổng diện tích 68,35ha bao gồm khu phức hợp nhà ở, khách sạn và điểm nhấn là khu nhà phố thương mại (shophouse).
Khu đô thị biển Vinhomes Dragon Bay có tổng diện tích 68,35ha bao gồm khu phức hợp nhà ở, khách sạn và điểm nhấn là khu nhà phố thương mại (shophouse).
Trong năm 2015, mô hình nhà phố thương mại (Shophouse) đã được triển khai và nhanh chóng trở thành xu hướng đầu tư được quan tâm bởi những lợi ích mà mô hình này mang lại. Đặc biệt, gần đây nổi lên mô hình nhà phố thương mại shophouse kiểu mới nằm ngay trong khu trung tâm thương mại hoặc trong quần thể khu đô thị.

So với nhà phố truyền thống, mô hình nhà phố thương mại shophouse kiểu mới nhờ ưu thế của hệ thống hạ tầng đồng bộ, đi kèm với nguồn khách hàng đa dạng và tập trung của trung tâm thương mại.

Nhà phố thương mại shophouse là mô hình kết hợp nhà ở kiêm mặt tiền kinh doanh đang được ưa chuộng bởi ưu thế về hiệu quả đầu tư và hiệu quả kinh doanh.

Xuất hiện trên thị trường bất động sản thế giới từ rất lâu, song tại Việt Nam mô hình nhà phố thương mại shophouse mới chỉ được phát triển mạnh từ năm 2015.

Nắm bắt được xu thế này, tập đoàn Vingroup đã cho ra mắt các sản phẩm nhà phố thương mại tại các dự án như Vinhomes Times City Park Hill, Shophouse Hải Phòng, Shophouse Thái Bình, Shophouse Cần Thơ...

Theo thông tin từ Vingroup, 100% các căn nhà phố tại Park Hill đã được bán hết. Trong đó, 20 căn shophouse tại Vinhomes Times City Park Hill ngay này đầu mở bán đã có tới 350 khách phải bốc thăm để được đặt mua.

Tại Hải Phòng, khoảng 70% số căn Vincom Shophouse Hải Phòng cũng đã được đặt mua ngay trong ngày đầu mở bán. Trong 67 căn Shophouse Hải Phòng, 63 căn đã tìm được chủ nhân sau 1 tuần.

Tại thị trường Thái Bình, ngay trong lễ mở bán Vincom Shophouse Thái Bình vào tháng 3/2015 cũng đã giao dịch thành công khoảng 60% căn nhà phố thương mại, hay trong lễ mở bán đầu tiên của 52 căn Vincom Shophouse Cần Thơ tháng 12/2015 đã có tới 500 khách hàng quan tâm tới tham dự...

Đặc biệt, mới đây vào ngày 27/3/2016, Vingroup chính thức ra mắt khu đô thị biển Vinhomes Dragon Bay tại Hạ Long Quảng Ninh đã thu hút hơn 1000 khách hàng tới tham dự và giao dịch thành công 75% số lượng căn shophouse chủ đầu tư tung ra đợt 1.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, khu đô thị biển Vinhomes Dragon Bay có tổng diện tích 68,35ha bao gồm khu phức hợp nhà ở, khách sạn và điểm nhấn là khu nhà phố thương mại (shophouse) chia thành 3 phân khu: Phú Gia, Hoàng Gia, Mỹ Gia.

Mỗi căn Shophouse gồm 4 tầng, mặt tiền rộng từ 6 - 9m, diện tích từ 90 - 189m2. Trong đó, các căn hướng ra quảng trường với mặt tiền thoáng rộng phù hợp cho kinh doanh ẩm thực, thời trang... ; các căn hướng Vịnh Hạ Long thuận lợi cho dịch vụ vui chơi, giải trí, bar, cà phê thư giãn...

Nhà phố thương mại Vinhomes Dragon Bay Hạ Long không chỉ thừa hưởng toàn bộ những ưu điểm của sản phẩm shophouse kiểu mới kết hợp giữa nhà ở và kinh doanh mà còn kết hợp được nhu cầu nghỉ dưỡng tại thành phố du lịch tiềm năng nhất cả nước.

Sắp tới vào 8h30 ngày 10/4/2016 lễ giới thiệu khu đô thị biển Vinhomes Dragon Bay tại Hà Nội do đơn vị phân phối chính thức Đất Xanh Miền Bắc tổ chức sẽ diễn ra tại khách sạn Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0917 61 20 20 - 0916 98 77 11
Website: datxanhmienbac.vn