08:00 11/11/2019

Nhà phố thương mại nội đô ven sông lên ngôi

Tiến Hải

Để sở hữu một căn nhà phố thương mại trong thời điểm hiện tại đã khó, mua được một căn nhà phố thương mại nội đô ven sông nằm ở những trục đại lộ lớn lại còn khó hơn

Khu đô thị Vạn Phúc với diện tích 198 ha, được bao quanh bởi sông Sài Gòn rộng lớn, Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc đã đầu tư tối đa cho cảnh quan thiên nhiên khi dành hơn 60% diện tích cho mặt nước và cây xanh.
Khu đô thị Vạn Phúc với diện tích 198 ha, được bao quanh bởi sông Sài Gòn rộng lớn, Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc đã đầu tư tối đa cho cảnh quan thiên nhiên khi dành hơn 60% diện tích cho mặt nước và cây xanh.

Được dự báo sẽ có sự tiến triển nhưng trong quý 3/2019 nguồn cung phân khúc nhà phố thương mại tại Tp.HCM cực kỳ ít. Dự báo 3 tháng cuối năm, nguồn cung loại hình bất động sản này vẫn tiếp tục khan hiếm.

Nhà phố thương mại vẫn là tâm điểm của quý 3

Trong quý 3/2019, toàn Tp.HCM chỉ có 230 sản phẩm nhà thấp tầng rao bán, các khu vực mở bán chủ yếu ở Khu Đông và Khu Nam. Nguyên nhân nguồn cung bị hạn chế đến từ việc trì hoãn trong quy trình xin giấy phép xây dựng và việc chuẩn bị các thủ tục của các chủ đầu tư. Chính vì khan hiếm nguồn hàng, để săn được dự án tốt, giới đầu tư cũng cạnh tranh nhau gắt gao khiến giá nhà phố thương mại tại Tp.HCM tăng liên tục trong các quý gần đây.

Bên cạnh đó, không khí tại trung tâm Tp.HCM liên tục ô nhiễm trong thời gian qua đã tác động lớn đến tâm lý khách hàng. Để có được môi trường sống trong lành, họ có xu hướng tìm đến những khu đô thị nội đô ven sông.

Ngoài chất lượng không khí tốt, những khu vực này phải đảm bảo không bị ngập, có tiện ích "khủng" và kết nối thuận lợi. Đặc biệt phải có quy hoạch đồng bộ từ không gian sống, tiện ích, thương mại, giải trí.

Theo khảo sát của Batdongsan.com.vn, nhu cầu tìm mua nhà phố thương mại đang duy trì ở mức rất cao. Thậm chí, có nhiều khách hàng mua liên tục tại các giai đoạn bán ra của dự án. Nhất là những dự án ở vị trí đắc địa, ven sông, giá đất cũng tăng đột biến do nhu cầu ở sạch, tiện nghi. Dù thuộc phân khúc giá cao nhưng khách vẫn tìm mua nhà phố thương mại ở những khu vực này. Có những dự án ghi nhận mức tăng giá ấn tượng từ 150-200%/năm.

Nhà phố thương mại ven sông đẳng cấp tại Khu đô thị Vạn Phúc

Để sở hữu một căn nhà phố thương mại trong thời điểm hiện tại đã khó, mua được một căn nhà phố thương mại nội đô ven sông nằm ở những trục đại lộ lớn lại còn khó hơn. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, từ khi bắt đầu triển khai Khu đô thị Vạn Phúc, lãnh đạo Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc đã chủ trương phát triển mạnh các sản phẩm nhà phố thương mại và biệt thự hạng sang.

Khu đô thị Vạn Phúc với diện tích 198 ha, được bao quanh bởi sông Sài Gòn rộng lớn, Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc đã đầu tư tối đa cho cảnh quan thiên nhiên khi dành hơn 60% diện tích cho mặt nước và cây xanh. Có thể kể đến như: công viên ven sông Sài Gòn chiều dài 3,4km, hồ Đại Nhật rộng 16ha, Kênh Sông Trăng dài hơn 2,4km… giúp cho không khí tại Khu đô thị trong lành, thiên nhiên xanh mát, đảm bảo nhu cầu "sống sạch" của khách hàng.

Ngập nước cũng là một vấn đề nan giải của người dân Tp.HCM, đợt triều cường đỉnh điểm 1,7m cuối tháng 9, đầu tháng 10-2019 đã khiến nhiều khu vực ở Tp.HCM bị nhấn chìm. Để tránh trình trạng ngập nước như những khu vực khác, cao độ xây dựng thiết kế của Khu đô thị Vạn Phúc là 3m, gấp đôi so với mức đỉnh triều cường tại Tp.HCM, cao độ này đã tính đến biến đổi khí hậu và mực nước biển dâng trong tương lai. Đồng thời kênh Sông Trăng ngoài đảm bảo cảnh quan còn trực tiếp điều hòa mực nước, đảm bảo khu đô thị không bao giờ bị ứ nước.

Nằm ngay cửa ngõ Tp.HCM, Quận Thủ Đức, mặt tiền Quốc lộ 13 đang được mở rộng (60m), cách đại lộ Phạm Văn Đồng (80m) khoảng 700m, từ đây có thể di chuyển đến trung tâm Quận 1, sân bay Tân Sơn Nhất chưa đến 10 phút. Với vị trí của ngõ giáp các khu vực: Dĩ An (Bình Dương), Quận 9, Bình Thành, Phú Nhuận…Khu đô thị Vạn Phúc là tâm điểm kết nối giao thương với các khu vực khác

Trong tháng 11/2019, Tập đoàn Bất động sản sẽ giới thiệu ra thị trường 20 căn Premium Shophouse mặt tiền phố đi bộ thương mại đầu tiên tại Khu Đông Bắc Tp.HCM. Nhân kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn, khách hàng khi mua Premium Shophouse sẽ nhận được ưu đãi cực khủng, chỉ cần thanh toán 25% cho đến khi nhận nhà (sau 2 năm). Chương trình này chỉ được áp dụng trong vòng 30 ngày.

* Thông tin chi tiết:

Khu Đô Thị Vạn Phúc

Hotline:1800 6363

Địa chỉ: Khu đô thị Vạn Phúc, Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Tp.HCM

Website: www.khudothivanphuc.com.vn