09:15 25/04/2017

Nhận nhà Pandora, 1 trong 9 xe Mercedes đã có chủ

Thanh Trà

Chủ đầu tư tổ hợp dự án nhà ở Pandora đã tổ chức lễ bốc thăm trúng thưởng chương trình “Nhận nhà Pandora - Rinh xe sang về nhà”

Pandora là dự án nhà vườn gồm 104 căn nhà vườn, nhà phố trên tổng diện tích 41.648 m2.
Pandora là dự án nhà vườn gồm 104 căn nhà vườn, nhà phố trên tổng diện tích 41.648 m2.
Ngày 20/4/2017, chủ đầu tư tổ hợp dự án nhà ở Pandora (Công ty TNHH Liên Doanh Ô tô Hòa Bình - VMC) đã tổ chức lễ bốc thăm trúng thưởng chương trình “Nhận nhà Pandora - Rinh xe sang về nhà”.

Đây là đợt bốc thăm đầu tiên trong chuỗi bốc thăm 9 tháng liên tục đến cuối năm, mỗi tháng trao 1 xe Mercedes cho khách hàng trúng giải. Tổng số giải thưởng là 9 xe Mercedes C200, E200 và S400.

Các khách hàng mua và nhận nhà càng sớm càng được tham gia nhiều đợt bốc thăm và càng có nhiều cơ hội trúng thưởng.

Thông tin từ chủ đầu tư dự án cho biết, ông Nguyễn Viết Sơn là khách hàng may mắn đã trúng thưởng 1 xe Mercedes C200 trị giá 1,479 tỷ đồng. Chia sẻ tại lễ bốc thăm, ông Nguyễn Viết Sơn nói: “Tôi rất vui mừng và hạnh phúc khi may mắn trúng giải thưởng lớn của VMC”.

Chương trình “Nhận nhà Pandora - Rinh xe sang về nhà” đợt 1 áp dụng cho các khách hàng hoàn tất thanh toán và nhận nhà từ 15/3- 14/4/2017. Cụ thể, các khách hàng mua nhà liền kề thuộc dự án Pandora 53 Triều Khúc được xác nhận đã hoàn thành các nghĩa vụ theo hợp đồng và nhận bàn giao nhà đúng hạn, sẽ nhận được một phiếu tham gia bốc thăm trúng thưởng với giải thưởng có giá trị lớn là 1 xe Mercedes C200.

Với tiến độ bàn giao sổ đỏ nhanh gọn, ngoài lực lượng bảo vệ 24/24 giờ, Pandora còn lắp đặt hệ thống camera trong toàn dự án. Đây cũng là một trong ít các dự án mà chủ đầu tư mở bán khi đã hoàn thiện hệ thống hạ tầng và mặt ngoài nhà vườn. Hiện, nhà vườn Pandora vẫn đang tiếp tục mở bán, chờ đón các cư dân tiếp theo.

Bà Nguyễn Ngọc Hương - Phó tổng giám đốc VMC, cho biết, từ nay đến cuối năm 2017, VMC tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi “Nhận nhà Pandora - Rinh xe sang về nhà”. Theo đó, các khách hàng thuộc chương trình khuyến mại sẽ còn 8 cơ hội nữa để trúng xe Mercedes.

Theo đánh giá thì chương trình khuyến mại này có tổng giá trị giải thưởng lên tới 18 tỷ đồng, là điều mà ít nhà đầu tư đưa ra trong các chương trình khuyến mại về bất động sản.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án còn tặng gói dịch vụ 3 năm, giảm 5% giá trị căn nhà vườn khi thanh toán ngay, đồng thời hỗ trợ vay 70% giá trị căn nhà vườn, lãi suất 0% trong 12 tháng.

Pandora là dự án nhà vườn gồm 104 căn nhà vườn, nhà phố trên tổng diện tích 41.648 m2. Nằm ở vị trí đắc địa 53 phố Triều Khúc - giáp đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân), Hà Nội là nút giao thông trung tâm để đi đến nhiều khu vực.

Từ Pandora chỉ mất 5 phút để đến khu trung tâm quận Thanh Xuân như Ngã Tư Sở, Royal City…. Dự án này nằm sát lhu Làng Việt Kiều Mộ Lao, Văn Quán, xuống trung tâm Hà Đông mất 3 phút, đối diện Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải, gần trường Đại học Hà Nội, Kiến Trúc, Khoa học Xã hội Nhân văn, Học viện An ninh…, gần các bệnh viện như bệnh viện Tuệ Tĩnh, Bệnh viện 103…

Pandora có hạ tầng với hệ thống vườn hoa, sân vườn riêng, có tường rào bảo vệ tạo môi trường sống an ninh cho các cư dân. Mỗi căn nhà được thiết kế 5 tầng, tổng diện tích xây dựng tới 450m2, đáp ứng nhu cầu về diện tích ở cho gia đình nhiều thế hệ.

Ngoài ra, mỗi căn nhà vườn đều được bố trí hố chờ thang máy để việc di chuyển giữa các tầng của căn nhà được thuận lợi. Pandora cũng được chủ đầu tư xây dựng hệ thống đường dạo bộ, cảnh quan thiên nhiên và có mật độ xây dựng chiếm 30% diện tích.

* Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Liên doanh ô tô Hòa Bình
Hotline: 09 345 888 71 - 04 3854 7483 - 04 3356 0646
Website: http://pandorahanoi.vn