11:00 16/10/2018

Nhận ưu đãi về phí khi doanh nghiệp trả lương qua ngân hàng

Thùy Linh

"Phí ngân hàng" đang là một trong những mối lo chung của cả chủ doanh nghiệp và người lao động

Đối với doanh nghiệp, khi đăng ký chi lương qua gói M-Payroll, doanh nghiệp được miễn hoàn toàn phí trả lương lên tới 5.000 tài khoản/lần chỉ trong 1 phút.
Đối với doanh nghiệp, khi đăng ký chi lương qua gói M-Payroll, doanh nghiệp được miễn hoàn toàn phí trả lương lên tới 5.000 tài khoản/lần chỉ trong 1 phút.

Vấn đề chi phí lâu nay vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của không chỉ công nhân, nhân viên mà còn của các chủ doanh nghiệp. Ngoài những khoản chi phí khác biệt như chi phí vận hành - sản xuất - nhân công của doanh nghiệp hay chi phí sinh hoạt của người lao động, thì "phí ngân hàng" là một trong những mối lo chung của cả hai.

Theo ước tính, mỗi người dùng sử dụng thẻ ATM đang phải chịu khoảng 20 - 25 loại phí dịch vụ liên quan của ngân hàng: phí chuyển khoản, phí rút tiền, phí thường niên, phí SMS Banking... Và nếu khách hàng sử dụng hết các dịch vụ của ngân hàng thì hàng tháng số phí này không hề nhỏ.

Cùng chịu những loại phí như trên, các doanh nghiệp cũng gặp khá nhiều áp lực về phí ngân hàng đặc biệt là những khoản phí đặc thù phục vụ giao dịch của doanh nghiệp như: phí chuyển lương cho toàn bộ nhân viên, phí chuyển khoản ngoài hệ thống, chuyển tiền ra nước ngoài; thậm chí cả phí duy trì số dư tối thiểu tài khoản thanh toán… Công ty càng có phạm vi hoạt động rộng và quy mô lớn, tổng mức phí cho dịch vụ ngân hàng lại càng cao.

Trên thực tế, chỉ cần đánh giá kỹ một chút, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được dịch vụ có chi phí phù hợp. Hiện nay giữa vô vàn các ngân hàng triển khai thu phí dịch vụ, vẫn có một số đơn vị đưa ra chính sách hỗ trợ phí. Một trong số đó có Ngân hàng Maritime Bank với đơn cử là gói trả lương M-Payroll.

Được đánh giá là giải pháp cho cả doanh nghiệp lẫn người lao động, M-Payroll cung cấp cùng lúc rất nhiều ưu đãi khủng cho mọi đối tượng của công ty.

Maritime bank m-paymoll.

Đối với doanh nghiệp, khi đăng ký chi lương qua gói M-Payroll, doanh nghiệp được miễn hoàn toàn phí trả lương lên tới 5.000 tài khoản/lần chỉ trong 1 phút. Theo đó, MSB cấp hạn mức chuyển tiền "khủng" tới 250 tỷ đồng/lần từ tài khoản doanh nghiệp và 3 tỷ đồng/lần từ tài khoản cá nhân.

Nhờ vậy, doanh nghiệp giảm bớt được áp lực bị hạn chế số tiền chuyển 1 lần đồng thời tiết kiệm được khoản chi phí không nhỏ cho giao dịch trả lương hàng tháng.

Đối với cán bộ nhân viên, ngoài việc được miễn phí đăng ký trọn gói dịch vụ tài khoản, thẻ ghi nợ quốc tế, Internet banking, SMS; người lao động còn được miễn toàn bộ phí rút tiền ATM nội và ngoại mạng, phí sử dụng ngân hàng điện tử cùng nhiều phí khác. Nhờ đó, họ có thể tiết kiệm được ít nhất 600.000 đồng/năm.

Bên cạnh đó, khi sử dụng M-Payroll, nhân viên được cấp một hạn mức tín dụng ngay sau một tháng nhận lương, được ưu đãi giảm lãi suất vay tới 3%/năm và đặc biệt là được tặng quyền lợi bảo hiểm an sinh…

Không chỉ ưu đãi riêng cho doanh nghiệp và người lao động, M-Payroll còn dành ưu đãi lớn cho cả lãnh đạo của công ty. Doanh nghiệp bất kể quy mô nhỏ, vừa hay lớn, khi sử dụng gói trả lương M-Payroll, lãnh đạo công ty sẽ trở thành khách hàng ưu tiên của nhà băng, được cấp hạn mức tín dụng "khủng" lên tới 1,5 tỷ đồng và giảm tới 3% lãi suất một năm khi vay không cần tài sản đảm bảo.