14:46 23/05/2017

Nhất Nam Land mở bán giai đoạn 2 dự án New Điện Dương City

Thanh Nga

Vào ngày 24/5 sắp tới tại Gia Hân Center (Khu công viên Bắc tượng đài, đường 2/9, Đà Nẵng), Nhất Nam Land chính thức mở bán giai đoạn 2 dự án New Điện Dương City

Phối cảnh tổng thể dự án New Điện Dương City.
Phối cảnh tổng thể dự án New Điện Dương City.
Vào ngày 24/5 sắp tới tại Gia Hân Center (Khu công viên Bắc tượng đài, đường 2/9, Đà Nẵng), Nhất Nam Land chính thức mở bán giai đoạn 2 dự án New Điện Dương City (đóng tại thị xã Điện Bàn, Quảng Nam).

Cách đây gần một năm, giai đoạn 1 của dự án này đã tạo bước đột phá cho thị trường bất động sản Quảng Nam, chỉ sau 40 ngày được Nhất Nam Land chính thức đưa ra thị trường, dự án New Điện Dương City giai đoạn 1 đã đạt được 100% sản phẩm thanh khoản, với hơn 200 sản phẩm đất nền.  
 
Dự án New Điện Dương City đang được Nhất Nam Land độc quyền phân phối. Điểm nhấn dự án New Điện Dương City là nằm đối diện chợ Điện Dương, nằm sát sông Cổ Cò, biển Thống Nhất, gần khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc, cùng quần thể các tiện ích sống nằm trong “bán kính vàng” từ 1 - 3km.
 
Không chỉ là chốn an cư tiện lợi, chất lượng cao, New Điện Dương City còn mang lại cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho các nhà đầu tư đổ về đây. Dự án nằm gần các khu Resort lớn như Nam Hải Resort, Le Belhamy Resort, Trường Phúc Resort… kèm theo đó là bãi biển Thống Nhất, biển Hà My với đường bờ biển dài, cảnh quan đẹp góp phần tạo điều kiện kinh doanh thuận lợi. Nằm ngay đầu nút giao thông trọng điểm kết nối Phố cổ Hội An - Đà Nẵng, New Điện Dương City đem lại cơ hội sinh lời cao. Dự án còn được bao quanh bởi các khu đô thị như khu đô thị R.O.S.E.Đô, Bách Thành Vinh, Peaceful Land… Nằm gần các sân golf rộng lớn như Montgomerie, Vinacapital…
 
Trong giai đoạn 1, toàn bộ dự án New Điện Dương City đã hoàn thiện 100% cơ sở hạ tầng, tất cả các khách hàng được Nhất Nam Land hoàn tất các thủ tục công chứng sổ đỏ và bàn giao sổ đỏ đúng thời hạn.

Trước khi được Nhất Nam Land tiếp tục mở bảng hàng các block giai đoạn 2 thuộc dự án New Điện Dương City, chủ đầu tư Bách Đạt Corp đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng, đường xá, đèn điện, cây xanh đạt 70% và đang gấp rút thi công các bước cuối cùng để cư dân tương lai thuận lợi cho việc an cư và đầu tư ngay.

New Điện Dương City là giải pháp tối ưu của thị trường bất động sản Quảng Nam, hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân một cuộc sống thịnh vượng, môi trường sống xanh, trong lành nhờ sát biển Thống Nhất và sông Cổ Cò. Bên cạnh đó, đây là cơ hội cho các nhà đầu tư sinh lời, hoặc đầu tư cho thuê.
     
* Thông tin chi tiết:

Nhất Nam Land
Địa chỉ: 480 đường 2/9, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 02363538789
Hotline:
0911 29 29 13
Email: info@nhatnamland.vn
Website: http://nhatnamland.vn