10:31 30/08/2017

Nhiều khách hàng đặt mua Park Riverside Premium trong lễ khai trương nhà mẫu

Thanh Trà

Nhà mẫu đầu tiên của Park Riverside Premium được triển khai trên diện tích đất điển hình 75m2 (5m*15m) với quy hoạch nhà phố liên kế

Các khách hàng đầu tiên đặt cọc thành công đã tham gia vòng xoay may mắn để chọn quà tặng.
Các khách hàng đầu tiên đặt cọc thành công đã tham gia vòng xoay may mắn để chọn quà tặng.
Sau khi chính thức giới thiệu dự án vào ngày 6/8 và được thị trường hấp thụ hơn 200 căn chỉ trong một buổi sáng, đến ngày 27/8, Park Riverside Premium đã tiếp tục được MIK Group - đơn vị phát triển dự án đã cùng ba đại lý phân phối chính thức Unihomes, ERA Vietnam và LinkHouse tổ chức lễ khai trương nhà mẫu nhằm giúp khách hàng quan tâm có được cảm nhận trực quan về tổ ấm tương lai tại dự án được ví như phong cách “thành phố Venice”.

Mặc dù đã bước vào tháng 7 âm lịch, nhiều người có tâm lý kiêng kị sẽ không muốn mua nhà hay làm những việc trọng đại, song theo MIK Group, lễ khai trương nhà mẫu Park Riverside Premium vẫn thu hút được đông đảo các gia đình đưa nhau đến tham dự. Và bất chấp tháng Ngâu, nhiều khách hàng vẫn quyết định đặt cọc mua nhà ngay trong sự kiện.

Nhà mẫu đầu tiên của Park Riverside Premium được triển khai trên diện tích đất điển hình 75m2  (5m*15m) với quy hoạch nhà phố liên kế, xây dựng 1 tầng trệt, 2 tầng lầu, được bố trí đầy đủ các không gian nội thất cơ bản, đáp ứng nhu cầu sống hoàn hảo cho gia đình hạt nhân hoặc mở rộng đến 3 thế hệ.

Ông Vũ Tiến Đức - Chủ tịch MIK Group, chia sẻ: “Tập đoàn luôn hướng tới xây dựng những mô hình sống kiểu mẫu dành cho cư dân. Từng chi tiết từ kiến trúc đến cảnh quan của mỗi dự án đều được đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm và giàu óc sáng tạo đề xuất thiết kế dựa trên các đặc tính an cư của hộ gia đình Việt. Ngay cả đối tác thi công xây dựng cũng là các nhà thầu uy tín, để đem đến các sản phẩm nhà ở có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Đối với nhà mẫu Park Riverside Premium, không gian nội thất được hoàn thiện với diện tích vừa phải, tạo cảm giác sinh hoạt ấm cúng cho mỗi tổ ấm gia đình, bên cạnh đó cư dân tương lai còn được thụ hưởng hàng loạt tiện ích nội khu cao cấp theo chuẩn nghỉ dưỡng. Đây cũng chính là sứ mệnh “nâng tầm chất lượng cuộc sống” cho người Việt mà MIK Group muốn được gánh vác”.

Trong khuôn khổ lễ khai trương nhà mẫu Park Riverside Premium các khách hàng tham dự được tham quan một vòng nhà mẫu và tìm hiểu về quy hoạch, kiến trúc nhà theo phong cách châu Âu.

Với tầm giá từ 3,6 tỷ đồng để sở hữu một căn nhà phố trong khu dân cư biệt lập an ninh, nhiều gia đình đã nhanh chóng cân nhắc khả năng tài chính và quyết định đặt mua để có thể trở thành cư dân của dự án mang phong cách “thành phố Venice” tại quận 9.

Đặc biệt trong chương trình, 10 khách hàng đầu tiên giao dịch thành công sẽ được tham gia dự vòng quay may mắn để trúng thưởng chìa khóa vàng trị giá 35 triệu đồng và các giải thưởng thú vị khác là các chuyến du lịch tại Dubai và Bali.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 096 1081 299
Địa chỉ: Đường Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu, quận 9, Tp.HCM