09:30 01/06/2018

Nhiều lợi ích khi mua nhà phía Tây Nam Hà Nội

Tuấn Sơn

Có giá bán từ 1,5 tỷ đồng trở lên, căn hộ văn phòng SOHO tại khu vực Tây Nam đang có lực mua vào lớn nhờ công năng vừa để ở, vừa làm văn phòng

Tháng 6/2018, khách hàng đặt mua căn hộ SOHO sẽ được hưởng ưu đãi nhân ba lớn nhất từ trước đến nay.
Tháng 6/2018, khách hàng đặt mua căn hộ SOHO sẽ được hưởng ưu đãi nhân ba lớn nhất từ trước đến nay.

Có giá bán từ 1,5 tỷ đồng trở lên, căn hộ văn phòng SOHO tại khu vực Tây Nam đang có lực mua vào lớn nhờ công năng vừa để ở, vừa làm văn phòng, đồng thời người ở có thể sử dụng các tiện ích được quy hoạch đồng bộ dành cho cả 2 chức năng này.

"Căn hộ văn phòng SOHO cho mức sinh lời trong khoảng 8-10% một năm trên tổng giá trị đầu tư căn hộ. Lợi tức từ đầu tư SOHO cho thuê có phần khả quan hơn so với các kênh thường thấy như vàng, chứng khoán hay gửi tiết kiệm", một chuyên viên môi giới bất động sản ở khu vực phía Tây nói.

Chưa kể đến giá trị căn hộ còn gia tăng theo sự phát triển của cơ sở hạ tầng, nhất là khi Hà Nội đang cạn kiệt nguồn đất nội đô.

Theo quan sát, nhờ "đòn bẩy" quy hoạch trung tâm hành chính mới của Hà Nội, cũng như kế hoạch triển khai nhiều dự án hạ tầng giao thông, thị trường bất động sản phía Tây Nam ghi nhận giao dịch nhộn nhịp và tính thanh khoản cao của nhiều dự án nhà ở trong quý 2/2018. Khu vực này đang tập trung nhiều nhà đầu tư lớn như Vingroup, Tân Hoàng Minh, FLC…

Tuy nhiên, theo ông Phan Công Chánh - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Phú Vinh, thị trường bất động sản năm 2018 bước vào thời kỳ đa dạng hóa sản phẩm, vì vậy người mua cần "chọn mặt gửi vàng" tại dự án chất lượng cao, tận dụng được ưu thế về nhu cầu cho thuê, mức giá và tỷ lệ lấp đầy của khu vực có dự án để tối ưu được dòng vốn bỏ ra.

Ghi dấu ấn đậm nét trên thị trường, những căn hộ SOHO tại dự án D'.Capitale Trần Duy Hưng đã và đang thu hút sự quan tâm, săn lùng của giới đầu tư cá nhân bởi đây được đánh giá là một kênh đầu tư cho đa lợi ích.

Thứ nhất, căn hộ SOHO - D'.Capitale có thể dùng để đăng kí kinh doanh theo Luật Nhà ở năm 2014.

Dự báo của CBRE mới đây cho biết, giá thuê văn phòng Hà Nội hiện đang từ 14 USD/m2/tháng đến 25USD/m2/tháng chưa bao gồm phí dịch vụ - mức giá này đang có dấu hiệu tăng do nhu cầu quá cao.

Với việc sở hữu căn hộ văn phòng SOHO, gánh nặng về việc chi trả mặt bằng của doanh nghiệp nhỏ, các công ty khởi nghiệp hoàn toàn được loại bỏ.

Thứ hai, SOHO D'.Capitale là một phương án đầu tư sinh lời. Với vị trí cửa ngõ phía Tây - ngay giữa trung tâm hành chính, kinh tế và văn hóa mới của thủ đô, nhà đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng vào tiềm năng tăng giá của bản thân bất động sản.

Nếu cho thuê để ở, kinh doanh hoặc làm văn phòng, chủ nhân sẽ tiếp tục nhận được nguồn thu hàng tháng ổn định. Đặc biệt, với những nhà đầu tư năng động và nhạy bén, hình thức cho thuê căn hộ dạng Airbnb đang nở rộ hiện nay chính là một hướng đầu tư thuận lợi giúp chủ sở hữu SOHO tiếp cận khách hàng, từ đó tối đa công suất cho thuê nhờ những ưu điểm về vị trí, thiết kế và tiện ích của dự án.

Thứ ba, xét về tính năng lưu trú, SOHO D'.Capitale sở hữu đầy đủ các yếu tố của một nơi ở linh hoạt và tiện nghi. Các căn hộ có diện tích hợp lý từ 35m2 với 1 đến 2 phòng ngủ, phù hợp với xu hướng sống và làm việc năng động của các doanh nhân, gia đình trẻ.

Chủ nhân của SOHO D'.Capitale còn được tận hưởng môi trường sinh thái từ công viên hồ điều hòa 13ha liền kề và hệ thống hơn 40 tiện ích hiện đại như quảng trường với thác nước tràn 3 tầng, cụm bể bơi ngoài trời, đảo thư giãn, skybar, sảnh lounge, sân chơi thể thao…

Tháng 6/2018, khách hàng đặt mua căn hộ SOHO sẽ được hưởng ưu đãi nhân ba lớn nhất từ trước đến nay. Theo đó khách hàng sẽ nhận ngay gói quà tặng 10 năm phí quản lý cùng với gói hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 24 tháng (nhưng không muộn hơn 31/12/2019).

Bên cạnh đó, đại lý phân phối sẽ dành tặng ngay 1 thẻ VinID trị giá 100 triệu đồng kèm thêm điều kiện cụ thể: Phải ký hợp đồng mua bán không muộn hơn 30/6/2018 - đối với khách hàng ký thỏa thuận đặt cọc trong tháng 5/2018 hoặc ký hợp đồng mua bán không muộn hơn 31/7/2018 đối với khách hàng ký thỏa thuận đặt cọc trong tháng 6/2018.