15:00 09/08/2016

Nhiều lợi thế khi chọn mua nhà tháng Ngâu

Thanh Nga

So với các tháng khác trong năm, nếu mua nhà vào thời điểm này, khách hàng sẽ có nhiều điểm lợi hơn vì nhận được nhiều chính sách ưu đãi

Phối cảnh dự án Eco - Green City.
Phối cảnh dự án Eco - Green City.
Kiêng kị mua nhà vào tháng Ngâu là quan niệm dân gian xưa, tuy nhiên, khoảng 3 - 5 năm gần đây, thói quen này đã dần thay đổi. So với các tháng khác trong năm, nếu mua nhà vào thời điểm này, khách hàng sẽ có nhiều điểm lợi hơn vì nhận được nhiều chính sách ưu đãi.

Nắm bắt được tâm lý của khách hàng ngại mua nhà vào tháng Ngâu, nhiều dự án mở bán vào tháng này thường đưa ra các chính sách với nhiều ưu đãi để dành cho người mua. Đơn cử như dự án Eco - Green City, ngoài chương trình hỗ trợ lãi suất 0% cho đến khi thông báo giao nhà, tặng ngay gói thiết bị điện tử trị giá 15 triệu đồng.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Việt Hưng cũng chính thức thông báo tới khách hàng chương trình “Sắm nhà sang, đón thu vàng”, theo đó khách hàng mua nhà trong thời gian từ 3/8 đến 3/9/2016 sẽ có cơ hội trúng xe máy Honda SH cùng nhiều phần quà giá trị lên đến gần 200 triệu đồng.

Ngoài Eco - Green City, hàng loạt các dự án cũng chào bán với nhiều ưu đãi như dự án FLC Garden City, khách hàng có giao dịch thành công còn có cơ hội bốc thăm may mắn để sở hữu các phần quà lên tới 20 triệu đồng hay Gemerk Premium cũng hỗ trợ lãi suất và tặng quà bằng vàng cho khách hàng…

Bên cạnh các chính sách khuyến mãi, nhiều chủ đầu tư còn linh hoạt trong việc thanh toán và ký hợp đồng. Theo đó, nếu khách hàng có nhu cầu mua nhà nhưng kiêng ký hợp đồng tháng Ngâu, chủ đầu tư sẵn sàng chiều khách bằng cách lùi thời hạn ký hợp đồng sang tháng sau, giúp cho khách có tâm lý thoải mái hơn.

Với những lợi ích hiện hữu đó, những người có nhu cầu mua nhà thường tranh thủ chớp thời cơ để lựa chọn được căn nhà ưng ý, mua trong trong thời gian này.

Điều này được thể hiện khá rõ với tỉ lệ giao dịch thành công của các đơn vị phân phối lớn trong tháng 7 Âm lịch hàng năm vẫn đạt đến 70% so với thời điểm trước tết Nguyên Đán - thời điểm bán hàng tốt nhất trong năm. Riêng Eco - Green City, tỉ lệ giao dịch thành công luôn đạt mức tới 80%.

Sau gần 1 năm mở bán chính thức, tất cả các căn hộ CT1, CT3, CT4 thuộc dự án Eco - Green City đã tiêu thụ hết 90% và CT2 cũng đang được bán đợt cuối.

Các căn hộ CT2 có diện tích đa dạng từ 55 m2 đến 115 m2 và sử dụng vật liệu, trang thiết bị nội thất cao cấp từ các thương hiệu như thiết bị vệ sinh ToTo, thiết bị bếp Capri, hệ thống điện như Schneider, Socomec (Pháp), hệ thống đèn chiếu sáng sử dụng đèn Led, thang máy Otis, đá Granit tự nhiên nhập khẩu 100% của Ấn Độ...

Với mức giá khoảng 2 tỷ đồng/căn cùng chính sách ưu đãi cho vay lãi suất 0% đến khi nhận bàn giao nhà, Eco -  Green City được kỳ vọng sẽ có nhiều khách hàng lựa chọn trong tháng này.

* Thông tin chi tiết:

Sàn bất động sản Worldstar Land: 093 968 3333
Đất Xanh Miền Bắc: 0915.92 30 30