17:11 22/01/2012

Nhiều siêu thị mở cửa từ mùng 2 Tết

Y Nhung

Nhiều siêu thị sẽ mở cửa sớm để phục vụ khách hàng vào dịp đầu năm mới, hạn chế tình trạng tư thương lợi dụng tăng giá

Sau Tết, nhiều siêu thị sẽ mở cửa sớm để phục vụ khách hàng
Sau Tết, nhiều siêu thị sẽ mở cửa sớm để phục vụ khách hàng
Nhằm tránh tình trạng tiểu thương lợi dụng dịp đầu năm, tăng giá bán đối với các mặt hàng thực phẩm, nhiều siêu thị sẽ mở cửa sớm để phục vụ khách hàng.

Chỉ nghỉ đúng 2 ngày là mùng 1 và mùng 2 Tết, sáng mùng 3, toàn bộ hệ thống siêu thị Big C trên toàn quốc sẽ mở cửa phục vụ khách hàng.

Bà Dương Thị Quỳnh Trang, Giám đốc quan hệ công chúng và đối ngoại của Big C cho biết, ngay trong những ngày bán hàng đầu tiên của năm mới Nhâm Thìn, Big C sẽ đồng loạt triển khai các chương trình khuyến mại kéo dài 18 ngày (từ 26/1 đến 12/2), áp dụng cho hơn 900 mặt hàng, với mức giảm giá từ 5 - 45%.

Hơn 200 mặt hàng rau củ quả, thịt, thủy hải sản tươi sống, thực phẩm chế biến khác cũng có mức giảm từ 5 – 20%.

Hệ thống siêu thị Co.opMart và Vinatexmart cũng đã có thông báo sẽ mở cửa bán hàng từ sáng mùng 2 Tết (từ 8 giờ đến 12 giờ). Các siêu thị này sẽ mở cửa bán hàng cả ngày bắt đầu từ mùng 6.

Các siêu thị của Tổng công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) thì bắt đầu phục vụ trở lại vào mùng 4. "Từ mùng 6, hệ thống siêu thị Fivimart của Công ty Cổ phần Nhất Nam sẽ chính thức phục vụ khách hàng", bà Vũ Thị Hậu, Phó tổng giám đốc cho hay.