09:09 14/07/2011

Nhiều tiện ích khi thanh toán trực tuyến với thẻ M1 của Maritime Bank

Trí An

Từ ngày 1/7/2011, khách hàng sở hữu thẻ M1 có thể thực hiện thanh toán trực tuyến trên qua Cổng thanh toán OnePAY.

Khách hàng truy cập website chấp nhận thẻ M1 còn được hưởng nhiều giá trị tiện ích và khuyến mãi.
Khách hàng truy cập website chấp nhận thẻ M1 còn được hưởng nhiều giá trị tiện ích và khuyến mãi.
Từ ngày 1/7/2011, khách hàng sở hữu thẻ M1 của Maritime Bank có thể thực hiện thanh toán trực tuyến trên các website thương mại điện tử đang kết nối với Cổng thanh toán OnePAY.

Khi đăng ký sở hữu thẻ M1 tại Maritime Bank, khách hàng sẽ được cung cấp miễn phí các dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking và sở hữu tài khoản không kỳ hạn lãi suất cao.

Chỉ với một chiếc máy tính kết nối Internet, khách hàng có thể hoàn thành thanh toán trực tuyến trên website của nhà cung cấp hàng hóa/ dịch vụ chỉ trong vài giây. Thao tác rất đơn giản, bao gồm 2 bước cơ bản:

-    Nhập thông tin thẻ: tên chủ thẻ và số thẻ

-    Nhập mật khẩu xác thực một lần (OTP): Maritime Bank chủ động gửi bằng SMS đến điện thoại di động của khách hàng.

Bên cạnh đó, khách hàng truy cập website chấp nhận thẻ M1 còn được hưởng nhiều giá trị tiện ích và khuyến mãi. Cụ thể, với www.jetstar.com là chương trình “Thứ 6, siêu khuyến mãi” áp dụng hàng tuần cho các chặng bay nội địa, khách hàng có cơ hội sở hữu những chiếc vé giá rẻ chỉ từ mức giá 300.000 VNĐ.

Với www.megastar.vn, khách hàng sẽ không phải đến quầy mua vé trước cả vài ngày cho các bộ phim bom tấn. Giờ đây, với ứng dụng đặt vé và thanh toán trực tuyến của MegaStar, khách hàng có thể chọn chỗ, mua vé trên máy tính của mình và tới xem đúng giờ mình đã chọn.

Với www.muachung.vn là cơ hội sử dụng sản phẩm, dịch vụ với giá ưu đãi lớn đến 50% cho người tiêu dùng trong các lĩnh vực ẩm thực, giải trí, du lịch, đào tạo.