08:00 31/03/2016

Nhiều ưu đãi cho chủ thẻ ManCity-SHB Visa Debit

Thanh Nga

Nhiều ưu đãi và quà đặc biệt cho khách hàng mở thẻ và chi tiêu qua thẻ ManCity-SHB Visa Debit

Trong chương trình này, SHB sẽ tặng áo thi đấu chính thức có chữ ký của các siêu sao bóng đá danh tiếng thế 
giới của câu lạc bộ Manchester City như Joe Hat, Aguero hay David Silva…
Trong chương trình này, SHB sẽ tặng áo thi đấu chính thức có chữ ký của các siêu sao bóng đá danh tiếng thế giới của câu lạc bộ Manchester City như Joe Hat, Aguero hay David Silva…
Từ nay đến 31/5/2016, SHB tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi “Ngập tràn quà tặng cùng thẻ ManCity-SHB Visa Debit - Mới” với hàng ngàn quà tặng gắn với câu lạc bộ bóng đá danh tiếng Manchester City.

Cụ thể, SHB dành tặng nhiều ưu đãi và quà tặng đặc biệt cho khách hàng mở thẻ và chi tiêu qua thẻ ManCity-SHB Visa Debit gồm: 3 áo thi đấu chính thức có chữ ký của các siêu sao bóng đá danh tiếng thế giới của câu lạc bộ Manchester City như Joe Hat, Aguero hay David Silva…; 3 bóng đấu Manchester City có chữ ký của các siêu sao Manchester City; 500 áo thể thao SHB-ManchesterCity; 1.000 cốc SHB-ManchesterCity và hàng ngàn móc chìa khóa hình ảnh cầu thủ.

Ra mắt từ đầu năm 2015, thẻ đồng thương hiệu ManCity - SHB Visa Debit nhận được sự ủng hộ và quan tâm của khách hàng cùng người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam.

Đây là dòng thẻ ghi nợ quốc tế, hiện đại với với công nghệ thẻ chip EMV tiên tiến, an toàn, dễ dàng thanh toán mọi lúc, mọi nơi, rút tiền tại bất kỳ ATM có biểu tượng Visa trên toàn thế giới, thuận tiện khi giao dịch ở nước ngoài và đặc biệt là giao dịch chi tiêu trên internet.

Chủ thẻ ManCity - SHB Visa Debit được miễn phí phát hành thẻ, miễn phí giao dịch rút tiền trên ATM nội mạng và ngoại mạng trên khắp Việt Nam.

Bên cạnh các ưu đãi từ SHB, chủ thẻ còn nhận được ưu đãi đặc biệt từ Câu lạc bộ Manchester City: giảm 10%  khi mua hàng tại website của câu lạc bộ này; giảm 10% khi mua hàng tại CityStore trong sân vận động Etihad tại thành phố Manchester...

(Nguồn: SHB)