09:00 18/05/2016

Nhiều ưu đãi cho khách chuyển từ chung cư cũ sang RichStar

Thanh Trà

Dự án RichStar vừa công bố chương trình thanh toán 1%/tháng cùng nhiều hỗ trợ cho khách muốn đổi từ chung cư cũ hay nhà cũ sang căn hộ cao cấp

Phối cảnh hồ bơi dự án RichStar. <br>
Phối cảnh hồ bơi dự án RichStar. <br>
Dự án RichStar vừa công bố chương trình thanh toán 1%/tháng cùng nhiều hỗ trợ cho khách muốn đổi từ chung cư cũ hay nhà cũ sang căn hộ cao cấp.

“Phải ở căn hộ!” - là câu trả lời của khá nhiều gia đình khi phải đối mặt quá thường xuyên với tiếng ồn, vệ sinh công cộng, và những vấn đề an ninh cũng như nếp cũ kỹ ở các khu nhà chung cư cũ.

Do đó, chọn các khu căn hộ hiện đại nhưng có mức giá tương đương với các căn hộ chung cũ ở trung tâm là cách nhiều người lựa chọn để thay đổi môi trường sống cũ.

Tìm đến khu phức hợp RichStar - dự án đầu tiên của Novaland tại quận Tân Phú - Tp.HCM, nhiều khách hàng cho biết điều hài lòng nhất chính là dự án sẽ được áp dụng các tiêu chuẩn quản lý tòa nhà của Novaland, như an ninh từ đội ngũ bảo vệ luôn túc trực 24/24 ở các cửa ra vào, đến hệ thống camera kiểm soát được gắn khắp nơi.

Đặc biệt, chỉ có cư dân căn hộ mới được trang bị thẻ khóa từ ra vào thang máy và cả cửa chính căn hộ. Điều này không chỉ giúp kiểm soát chặt chẽ việc người lạ ra vào, mà còn đem đến cảm giác yên tâm trong không gian sống tiêu chuẩn như các căn hộ cao cấp.

“Tính ra chi phí mua căn hộ tầm trung ngang ngửa với nhà thấp tầng trong hẻm cùng vị trí, nhưng cái lợi thì rõ là được thêm rất nhiều. Lịch thanh toán chia nhỏ cùng gói hỗ trợ mới của RichStar cũng phù hợp cho các gia đình công chức như nhà tôi”, anh Anh Minh Toàn (quận Tân Phú, Tp.HCM) nói.

RichStar nằm ngay giao lộ Hòa Bình - Tô Hiệu, được phát triển trên nền hạ tầng ngày càng sáng sủa của quận Tân Phú, bao bọc xung quanh là hệ thống dịch vụ tiện ích phong phú: hàng chục chi nhánh ngân hàng, cửa hàng điện máy, các trung tâm Anh ngữ cao cấp,…

Hệ thống siêu thị, khu mua sắm - giải trí cũng được bố trí khá dày đặc: Aeon Mall, Pandora City, Co.op Mart, Big C, Parkson, Rạp phim Galaxy, Công viên Đầm Sen...

Một điểm nhấn nữa của RichStar chính là quy hoạch tiện ích nội khu, khi hội tụ các phân khu chức năng để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của cư dân, từ sinh hoạt cho cho đến giải trí như: trung tâm thương mại hiện đại, công viên nội khu, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em, đặc biệt là hai hồ bơi tràn rộng đến 1.700 m².

Nhiều ưu đãi cho khách chuyển từ chung cư cũ sang RichStar 1
Thông tin triển lãm dự án Novaland.

Với mức giá từ 1,39 tỷ đồng/căn, diện tích đa dạng từ 53 - 94m², lịch thanh toán 1%/tháng, đặc biệt là gói hỗ trợ tối đa cho khách hàng đang mong muốn chuyển sống đến những căn hộ hiện đại hơn, RichStar là một sự lựa chọn cho khách hàng chọn dự án là nơi định cư lâu dài.

Cũng theo Novaland,hiện tại đơn vị này đang áp dụng chương trình hỗ trợ tài chính cho khách hàng đổi nhà cũ sang căn hộ mới với lịch thanh toán 1/tháng, lãi suất 0% đến khi nhận nhà. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn tặng gói cam kết cho thuê lên đến 144 triệu đồng.

Ngoài ra, Novaland còn ưu đãi 1% cho khách hàng có hộ khẩu tại quận Tân Bình, quận Tân Phú khi mua căn hộ RichStar.

* Thông tin chi tiết:

Văn phòng giao dịch bất động sản Novaland
Địa chỉ: Số 239 Hòa Bình, quận Tân Phú, Tp.HCM
Hotline: 0902 869 769
Website: www.novaland.com.vn