11:06 25/01/2019

Nhiều ưu đãi chuyển tiền quốc tế qua LienVietPostBank

Thanh Hà

LienVietPostBank cùng lúc áp nhiều ưu đãi cho dịch vụ chuyển tiền quốc tế trong cả năm 2019

So với năm 2017, số lượng giao dịch chuyển tiền quốc tế của khách hàng cá nhân tại LienVietPostBank năm 2018 đã tăng hơn 500%.
So với năm 2017, số lượng giao dịch chuyển tiền quốc tế của khách hàng cá nhân tại LienVietPostBank năm 2018 đã tăng hơn 500%.

Miễn 30% - 50% phí chuyển tiền quốc tế đi và đến, tỷ giá mua bán ngoại tệ hấp dẫn, tặng ngay 100.000 VND tiền mặt cho khách khi thực hiện 1 giao dịch chuyển tiền đi… là những ưu đãi chính trong thúc đẩy dịch vụ chuyển tiền quốc tế của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank).

Theo chương trình vừa công bố, đối tượng trung tâm mà LienVietPostBank gia tăng ưu đãi là khách hàng cá nhân có nhu cầu chuyển tiền quốc tế vì các mục đích như du học, chuyển tiền định cư, chuyển tiền trợ cấp thân nhân... Chính sách ưu đãi được áp dụng trong cả năm 2019.

LienVietPostBank kỳ vọng chương trình này sẽ giúp tăng khả năng cạnh tranh cho các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng, thu hút khách hàng mở tài khoản và giao dịch thanh toán ngoại tệ qua mạng lưới của mình.

Với thế mạnh có mạng lưới phủ khắp tất cả các tỉnh thành trên cả nước, dịch vụ chuyển tiền quốc tế của LienVietPostBank sẽ hỗ trợ thuận lợi cho khách hàng trong giao dịch.

Chương trình thúc đẩy dịch vụ chuyển tiền quốc tế năm 2019 là sự tiếp nối thành công của mảng dịch vụ này trong năm 2018, đẩy mạnh bán lẻ theo định hướng chung của LienVietPostBank, mở rộng nền tảng khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ.

So với năm 2017, số lượng giao dịch chuyển tiền quốc tế của khách hàng cá nhân tại LienVietPostBank năm 2018 đã tăng hơn 500%.

Dự kiến, trong quý 1/2019, LienVietPostBank sẽ cho ra mắt sản phẩm chuyển tiền quốc tế qua Internet Banking, giúp mang lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng về thời gian và thủ tục giao dịch, từ đó góp phần đẩy mạnh hơn nữa mảng dịch vụ chuyển tiền quốc tế.

Hiện nay, LienVietPostBank là một trong các ngân hàng thương mại có hệ thống sản phẩm - dịch vụ thanh toán quốc tế đa dạng. Bên cạnh những sản phẩm thế mạnh như chuyển tiền du học, chuyển sinh hoạt phí cho các cá nhân đang sinh sống và học tập ở nước ngoài, LienVietPostBank đã đẩy mạnh sản phẩm chuyển tiền định cư dành cho các nhà đầu tư, các doanh nhân, và bất cứ các gia đình Việt Nam nào có nhu cầu.

Đây cũng là một trong số các ngân hàng Việt Nam luôn được các đối tác quốc tế đánh giá cao về tỷ lệ điện chuyển tiền đạt chuẩn STP (điện được xử lý tự động, thông suốt).

Bên cạnh đó, LienVietPostBank liên tục khai thác và mở mới nhiều tài khoản ngoại tệ, tăng số lượng ngoại tệ có thể thực hiện chuyển tiền đi nước ngoài lên tới 135 loại ngoại tệ khác nhau, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chuyển tiền đa dạng của khách hàng.