16:24 30/10/2017

Nhiều ưu đãi giúp Vinhomes Imperia hút khách

Đặng Bình

Tiến độ của The Paris - Vinhomes Imperia Hải Phòng đang hoàn thiện theo thời hạn cam kết

Chủ đầu tư Vingroup vừa tung chính sách bán hàng mới áp dụng cho The Paris.
Chủ đầu tư Vingroup vừa tung chính sách bán hàng mới áp dụng cho The Paris.

Từ giữa tháng 10, trong bối cảnh phân khu The Paris - Vinhomes Imperia Hải Phòng đang dần hoàn thiện, chủ đầu tư Vingroup đã tung gói chính sách bán hàng linh hoạt, dành cho khách mua biệt thự thuộc phân khu này.

Chủ đầu tư đã điều chỉnh tiến độ thanh toán cho khách hàng mua biệt thự Vinhomes Imperia, phù hợp với tiến độ xây dựng dự án và bài toán tài chính của các gia đình.

Theo đó, khi đóng cọc 300 triệu đồng cho mỗi căn biệt thự tại phân khu The Paris, khách hàng được chia nhỏ các đợt thanh toán, giúp giảm áp lực dòng tiền và tăng tính linh hoạt về mặt tài chính.

Với khách hàng có nhu cầu vay, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ vay vốn đến 65% giá trị biệt thự trong 24 tháng, đồng thời, ân hạn nợ gốc và miễn phí thanh toán trước hạn. Chính sách này giúp các gia đình có cơ hội sở hữu biệt thự phân khu The Paris chỉ với 35% giá trị biệt thự, đồng thời mở ra cơ hội lựa chọn cùng lúc đầu tư vào nhiều kênh khác nhau nhờ phân bổ dòng tiền hợp lý. Trường hợp khách hàng không vay vốn sẽ được ưu đãi3% vào giá bán biệt thự.

Nhằm gia tăng quyền lợi cho các khách hàng thanh toán trước hạn khi mua biệt thự The Paris, chủ đầu tư dành tặng ưu đãi 10,5%/năm cho khách hàng hoàn tất thanh toán sớm 95% giá trị biệt thự, hoặc 9%/năm trong trường hợp khách hàng thanh toán trước hạn từng phần (chiết khấu trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn).

Cũng trong đợt này, khách hàng trong danh sách mua 81 biệt thự The Paris giai đoạn 1 sẽ được tặng thẻ VinID Gift Card trị giá 300-400 triệu đồng nếu cam kết về ở sớm.

Đây là điểm mới trong bối cảnh các hạng mục tiện ích, cảnh quan của phân khu The Paris đều đã bước vào giai đoạn hoàn thiện, thúc đẩy việc hình thành cộng đồng cư dân Vinhomes Imperia.

Bên cạnh những ưu đãi dành riêng cho khách mua biệt thự phân khu The Paris, khách hàng của toàn dự án Vinhomes Imperia cũng được hưởng nhiều ưu đãi như ưu đãi 1% cho khách hàng hoặc người thân khi mua căn thứ hai;tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng tháng 10 khi khách hànghoàn tất đặt cọc từ ngày 1/10/2017 đến 31/10/2017 và ký văn bản thỏa thuận/thủ tục đặt cọc trước ngày bốc thăm (dự kiến 12/11/2017).

Chương trình bốc thăm trúng thưởng dự kiến được tổ chức vào ngày 12/11/2017 với tổng giá trị giải thưởng hơn 1 tỷ đồng bao gồm: 1 ôtô Mazda CX5, 2 xe Honda SH, 3 chuỗi tiền vàng Phú Quý trị giá 10 chỉ vàng 9999 và 5 thẻ VinID Gift Card 10 triệu đồng.

Theo hình ảnh cập nhật tiến độ thi công phân khu The Paris được công bố, có thể thấy hầu hết biệt thự đã cất nóc, nhiều căn đã bàn giao thành công. Cảnh quan phân khu cũng dần thành hình khi công viên, cây bóng mát đường phố, các thảm cỏ đã bắt đầu phủ xanh.

Các hạng mục tiện ích phân khu như: cubhouse, khu BBQ, sân chơi trẻ em, sân tổ chức sự kiện, sân bóng rổ, sân cầu lông, bể bơi ngoài trời... đều đang được thi công theo tiến độ.