10:54 31/03/2017

Nhiều ưu đãi khi mua căn hộ đang hoàn thiện Goldsilk

Hoàng Lâm

Dự án Goldsilk được thi công bởi tổng thầu Coteccons, Hawee, quản lý và vận hành bởi Savills

Những căn hộ Goldsilk đều đã xong phần thô và đang được hoàn thiện cơ 
bản các hạng mục bên trong và cảnh quan, đợt đầu tiên dự kiến bàn giao 
sớm ngay trong tháng 5 tới.
Những căn hộ Goldsilk đều đã xong phần thô và đang được hoàn thiện cơ bản các hạng mục bên trong và cảnh quan, đợt đầu tiên dự kiến bàn giao sớm ngay trong tháng 5 tới.
Trước những thông tin nhiều chiều về rủi ro khi mua nhà hình thành trong tương lai, những dự án đã và đang trong giai đoạn hoàn thiện luôn là ưu tiên hàng đầu của người mua nhà dù để an cư hay đầu tư sinh lời.

Thị trường bất động sản đầu năm 2017 tiếp tục có tín hiệu khởi sắc, đánh dấu bằng việc chào bán và giới thiệu hàng loạt dự án căn hộ cao cấp ra mắt thị trường. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia bất động sản nhận định, với tâm lý muốn vào ở ngay cũng như “mắt thấy, tay sờ” tiến độ và chất lượng công trình của phần đông khách hàng, các dự án thời điểm sắp và đang bàn giao sẽ hứa hẹn nhiều giao dịch thành công.

Đặc biệt, các dự án sắp hoàn thiện của những chủ đầu tư lớn như: TNR Holdings, Vingroup… thường được khách hàng ưu tiên chọn mua, phần nhiều là người có nhu cầu ở thực.

Lý giải điều này, ông Đỗ Mạnh Dũng, Giám đốc Kinh doanh TNR Holdings, cho rằng, giai đoạn trước và đang bàn giao luôn tạo ra những “đỉnh sóng” giao dịch ở hầu hết các dự án. Bởi lẽ, nhiều khách hàng thường bị thuyết phục khi đến tham quan công trình, chứng kiến tiến độ thi công cũng như cam kết chất lượng và bàn giao nhà đúng thời hạn của chủ đầu tư.

Với lợi thế nằm trung tâm quận Hà Đông và là dự án đầu tiên của khu vực này bàn giao nhà trong thời gian tới, GoldSilk đang được nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm.

Theo thông tin từ chủ đầu tư Hanovid, thời điểm này, khách hàng có thể kiểm chứng thực tế căn hộ và chủ đầu tư đảm bảo bàn giao đúng như cam kết vào quý 2/2017.

Dự án Goldsilk được thi công bởi tổng thầu Coteccons, Hawee; quản lý và vận hành bởi Savills.

Những căn hộ Goldsilk đều đã xong phần thô và đang được hoàn thiện cơ bản các hạng mục bên trong và cảnh quan, đợt đầu tiên dự kiến bàn giao sớm ngay trong tháng 5 tới.

Do có nhiều căn hộ có diện tích nhỏ, tổng giá trị từ 1,4 - 2 tỷ/căn hộ nên phù hợp với nhu cầu thị trường, được áp dụng chính sách thanh toán kéo dài với lãi suất cố định và nhiều hỗ trợ về chính sách thanh toán của chủ đầu tư nên GoldSilk thu hút rất đông khách hàng.

Bên cạnh việc đảm bảo đúng tiến độ thi công, chất lượng công trình, các dịch vụ tiện ích đi kèm, việc chủ đầu tư Hanovid ưu tiên hoàn thiện nhanh chóng thủ tục cấp sổ đỏ cho cư dân được khách hàng đánh giá cao.

Điều này không chỉ cho thấy uy tín của đơn vị phát triển dự án TNR Holdings mà còn thể hiện sự nghiêm túc chấp hành thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với Nhà nước của chủ đầu tư.

Tính đến thời điểm này, Goldislk là một trong số ít dự án đã hoàn thành các nghĩa vụ pháp lý, trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ đỏ) cho 33 hộ gia đình đầu tiên của khu liền kề chỉ sau 2 tháng nhận nhà.

Theo thông tin từ chủ đầu tư Hanovid, trong sự kiện ra mắt tầng mẫu căn hộ thực tế dự án GoldSilk được tổ chức vào ngày 1/4/2017, ngoài chương trình chính sách ưu đãi từ TNR Holdings lên tới 5 cây vàng SJC với tổng giá trị ưu đãi đến 200 triệu đồng, quý khách hàng còn được nhận những phần quà hấp dẫn như 100 phần quà đặc biệt đầu tiên cho khách đến tham dự, bốc thăm may mắn cho những khách đến tham dự và cho khách hàng đặt cọc gồm 1 xe Honda Lead trị giá 40 triệu đồng và 1 máy giặt Samsung lồng ngang cao cấp trị giá 7 triệu đồng.

Dự án Goldislk được phát triển bởi TNR Holdings. TNR Holdings quản lý, điều hành và phát triển các dự án bất động sản bắt đầu bằng chữ “Gold” như Goldmark City, The GoldView, GoldSilk, GoldSeason.

Nối tiếp sự thành công của 2016, năm 2017, TNR Holdings dự kiến tiếp tục cho ra mắt 4 dự án bất động sản lớn tại Hà Nội và Tp.HCM với tổng diện tích lên tới 2 triệu m2.