09:00 29/03/2016

Nhiều ưu đãi khi mua căn hộ Lucky Palace

Thu Ngân

Dự án Lucky Palace được phát triển dựa trên ý tưởng xây dựng khu phức hợp 2 trong 1

Phối cảnh tổng thế dự án căn hộ Lucky Palace.<br>
Phối cảnh tổng thế dự án căn hộ Lucky Palace.<br>
Tập đoàn bất động sản Novaland cho biết, khách hàng mua căn hộ Lucky Palace (Tp.HCM) trong hai ngày 26 - 27/3 được xì lì trị giá tới 36 triệu đồng và tặng quà lên đến 60 triệu đồng.

Theo Novaland, dự án Lucky Palace được phát triển dựa trên ý tưởng xây dựng khu phức hợp 2 trong 1, vừa có khu kinh doanh thương mại sỉ và lẻ, vừa có căn hộ cao cấp, tiện nghi phục vụ cho nhu cầu sống ngày càng tăng cao tại khu vực.

Bên cạnh đó, là hệ thống tiện ích nội khu như trung tâm bán sỉ và lẻ, khu kinh doanh ẩm thực đa dạng, 3 tầng hầm đậu xe, hồ bơi, phòng gym …

Trong thời gian tới, khi quy hoạch cải tạo kênh Hàng Bàng và khu công viên cây xanh trước chợ Bình Tây hoàn thành, cư dân Lucky Palace sẽ có thêm cảnh quan đẹp mắt, thoáng đãng, góp phần đa dạng hóa hoạt động vui chơi, giải trí cộng đồng.

Điểm lợi lớn nhất của Lucky Palace chính là vị trí. Đây là dự án duy nhất tại khu vực quận 6 có 3 mặt tiền đường huyết mạch Phan Văn Khỏe - Chu Văn An - Ngô Nhân Tịnh.

Dự án cũng nằm tại lõi trung tâm của cụm chợ Bình Tây, chợ Kim Biên, chợ Soái Kình Lâm, nơi vốn là một khu kinh doanh náo nhiệt ở Tp.HCM.

Nằm trong quy hoạch chiến lược phát triển thành phố vệ tinh phía Tây, dự án kết nối với các tuyến đường trọng điểm như đại lộ Võ Văn Kiệt, Hải Thượng Lãn Ông.

Theo đó, cư dân Lucky Palace sẽ chỉ mất 10 phút di chuyển đến Chợ Bến Thành qua đại lộ Võ Văn Kiệt, hay đi làm, giao thương thuận tiện đến các quận 5, 10, 11, 3… và các tỉnh thành lân cận.

Novaland cho biết, với vị trí thuận tiện về giao thương và giá từ 26 triệu đồng/m2, khách hàng sẽ có nhiều cơ hội trong việc thanh toán và sở hữu căn hộ cao cấp Lucky Palace.

* Thông tin chi tiết:
 
Khu nhà mẫu Novaland
Địa chỉ: 52 Thành Thái, quận 19, Tp. HCM
Hotline 24/7: 0919 70 66 76 - 0909 38 50 58.
http://www.novaland.com.vn/luckypalace