13:00 14/11/2017

Nhiều ưu đãi khi mua những căn hộ Forest In The Sky cuối cùng

Tuấn Sơn

Flamingo luôn cam kết và đảm bảo tiến độ một cách chuẩn xác nhất, dự kiến giữa năm 2018, toàn bộ tòa nhà sẽ chính thức đi vào hoạt động

Phối cảnh Forest In The Sky.
Phối cảnh Forest In The Sky.

Những ngày cuối năm, dự án Forest In The Sky tại Flamingo Đại Lải Resort (Phúc Yên, Vĩnh Phúc) đang chào đón những chủ nhân cuối cùng. Với những ưu đãi hấp dẫn cho căn biệt thự đẹp nhất, nơi đây sẽ trở thành điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho cả gia đình.

Chỉ cách trung tâm Hà Nội 45km và rất gần với Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Flamingo Đại Lải Resort kiến tạo những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng mang giá trị khác biệt, mà tiêu biểu có thể kể đến Forest In The Sky - tòa nhà được mệnh danh là "xanh nhất hành tinh" với hơn 5 vạn cây xanh và 188 vườn treo hoa hồng Rose Babylon phủ kín khắp 11 tầng.

Kiến trúc và công nghệ xanh đã mang đến cho Forest In The Sky nhiều giải thưởng, trong đó có thể kể đến "Giải thưởng bất động sản ấn tượng nhất 2017" tại cuộc thi The International Property Awards và chứng chỉ EDGE cho công trình xanh tiết kiệm năng lượng trên thế giới.

Đây cũng là tổ hợp giải trí khép kín trên cao đầu tiên tại Việt Nam, với những tiện ích và dịch vụ 5 sao hiện đại và mới xuất hiện trên thế giới, trong đó nổi bật là Trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Seva Spa, với tổng diện tích lên đến gần 10.000m2 cùng những công nghệ tiên tiến nhất.

Bắt đầu khởi công từ tháng 11/2016, tổ chức lễ cất nóc vào tháng 8/2017, đầu tháng 10/2017, Flamingo Forest In The Sky tiếp tục khai trương sảnh đón tiếp chính Garden Wings, Piano Bar. Flamingo luôn cam kết và đảm bảo tiến độ một cách chuẩn xác nhất, dự kiến giữa năm 2018, toàn bộ tòa nhà sẽ chính thức đi vào hoạt động.

Chính vì những lý do đó, nhiều khách hàng đã luôn yêu quý, tin tưởng và ủng hộ sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Forest In The Sky. Theo thống tin từ chủ đầu tư dự án, cho đến nay chỉ còn lại những căn biệt thự cuối cùng đẹp nhất dành cho những khách hàng có tầm nhìn xa, kế hoạch đầu tư hợp lý và mong muốn tận hưởng một phong cách sống xanh.

Đặc biệt, để chào đón những chủ nhân cuối cùng của biệt thự Forest In The Sky, Flamingo mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn, lên đến 70 chỉ vàng SJC và Sổ tiết kiệm trị giá tới 200 triệu đồng, cùng hỗ trợ đầu tư và cam kết lợi nhuận bền vững không nơi nào có được.