15:23 15/08/2016

Nhiều ưu đãi khi mua Shophouse Mỹ Gia - Vinhomes Dragon Bay

Tuấn Anh

Khu Mỹ Gia thuộc dự án Vinhomes Dragon Bay đang là sản phẩm nhà phố thương mại tâm điểm của giới đầu tư tại tỉnh Quảng Ninh

Nhờ lợi thế về vị trí, Mỹ Gia sẽ là nơi đầu tiên tiếp cận với lượng 
khách du lịch lớn cũng như các nhà đầu tư và chuyên gia nước ngoài đến 
Quảng Ninh làm việc.
Nhờ lợi thế về vị trí, Mỹ Gia sẽ là nơi đầu tiên tiếp cận với lượng khách du lịch lớn cũng như các nhà đầu tư và chuyên gia nước ngoài đến Quảng Ninh làm việc.
Khu Mỹ Gia thuộc dự án Vinhomes Dragon Bay đang là sản phẩm nhà phố thương mại tâm điểm của giới đầu tư tại tỉnh Quảng Ninh. Ngoài lợi thế vị trí bên bờ di sản, mới đây chủ đầu tư Vinhomes đã công bố chương trình “Nhà phố trao tay, nhận ngay lộc vàng” như một lời tri ân dành cho khách hàng có giao dịch trong tháng 8.

Cụ thể, với mỗi giao dịch shophouse Mỹ Gia 4,5 dưới 10 tỷ đồng, khách hàng nhận ngay 1 cây vàng 9999 trị giá 37 triệu đồng. Với các giao dịch shophouse Mỹ Gia 4,5 từ 10 tỷ đồng trở lên, quà tặng là 2 cây vàng 9999 tương đương 74 triệu đồng.

Chương trình được áp dụng từ ngày 8/8/2016 đến ngày 31/8/2016.

Không chỉ dành phần quà “vàng” mang đến may mắn cho các chủ nhân trong tháng 8, chủ đầu tư Vingroup còn mang đến những quà tặng nhằm tri ân tới khách hàng mua nhà phố thương mại Mỹ Gia 4,5 Vinhomes Dragon Bay Hạ Long để hoàn thiện căn nhà của mình như: Tặng ngay gói nội thất hoàn thiện trị giá lên tới 600 triệu đồng từ thương hiệu Index Living Mall.

Đối với các khách hàng chưa có nhu cầu ở ngay, khách hàng sẽ nhận được gói cam kết cho thuê lại lên tới 80 triệu/tháng liên tục trong vòng 24 tháng.

Ngoài ra, với gói hỗ trợ vay vốn 65% giá trị nhà phố với lãi suất 0% lên tới 24 tháng, chủ đầu tư còn giúp các khách giảm áp lực tài chính trong thời gian đầu hoàn thiện nhà phố để ở hay làm cơ sở kinh doanh hoặc tìm kiếm người có nhu cầu thuê lại.

Các thương hiệu giải trí, thương mại, văn hóa và ẩm thực có mặt tại khu Mỹ Gia - Vinhomes Dragon Bay đến từ khắp nơi trên thế giới, tạo nên nét đa dạng cho cảnh quan và dịch vụ nơi đây. Các shophouse đều có mặt tiền thoáng rộng, hướng Vịnh Hạ Long, tạo điều kiện cho các hoạt động vui chơi, thưởng ngoạn, thư giãn của cư dân và khách du lịch.

Các pub, bar, café, spa và cửa hàng tiện lợi tại Mỹ Gia cũng là điểm đến thú vị để kết nối bạn bè.

Mỹ Gia nằm liền kề ngay bến tàu du lịch quốc tế nên thuận lợi cho các hoạt động giao thương với khu vực và các tỉnh thành lân cận. Nhờ lợi thế về vị trí, Mỹ Gia sẽ là nơi đầu tiên tiếp cận với lượng khách du lịch lớn cũng như các nhà đầu tư và chuyên gia nước ngoài đến Quảng Ninh làm việc.

Theo thống kê, lượng khách du lịch 6 tháng đầu năm 2016 tại Quảng Ninh đạt 5,4 triệu lượt khách, tăng 4% so với cùng kỳ năm ngoái, trong đó khách quốc tế đạt gần 2 triệu lượt, tăng 52% so với cùng kỳ năm 2015.

Phân khu Mỹ Gia 4 và 5 hiện đã bước vào giai đoạn thi công cuối cùng để chuẩn bị bàn giao nhà vào quý 4 năm nay. Chỉ một thời gian không lâu nữa, nơi đây sẽ trở thành trung tâm kinh doanh - giải trí sầm uất bậc nhất giống như phố Tạ Hiện ở Hà Nội hay Bùi viện ở Tp. Hồ Chí Minh.

Đồng thời, hàng loạt các dự án vui chơi giải trí quy mô lớn tại tỉnh Quảng Ninh cũng đang trong quá trình triển khai và sắp hoàn thiện, tạo ra vành đai dịch vụ 5 sao thu hút khách du lịch bốn phương.

* Thông tin chi tiết:

Đơn vị phân phối chính thức - Đất Xanh Miền Bắc
Hotline: 0917 61 20 20.