08:30 15/11/2016

Nhiều ưu đãi khi mua shophouse Tuần Châu Marina

Thu Ngân

Sở hữu shophouse Tuần Châu Marina, khách hàng sẽ có cơ hội đầu tư với khả năng sinh lời bằng việc cho thuê lại mặt bằng hoặc tự kinh doanh

Công ty Tuần Châu Marina đang đầu tư mạnh vào khu tổ hợp thương mại dịch vụ du lịch Tuần Châu Marina.
Công ty Tuần Châu Marina đang đầu tư mạnh vào khu tổ hợp thương mại dịch vụ du lịch Tuần Châu Marina.
Với những lợi thế về vị trí địa lý, đồng bộ về cơ sở hạ tầng, Quảng Ninh cho thấy sức hấp dẫn của mình trong việc thu hút đầu tư. Trong những năm gần đây, Quảng Ninh liên tục là điểm đến của những “ông lớn” bất động sản trong và ngoài nước.

Có thể kể tới như khu phức hợp giải trí có quy mô tới 2.000ha tại Vân Đồn với tổng mức đầu tư khoảng 4 - 5 tỷ USD, khu công nghiệp dịch vụ Đầm Nhà Mạc 3.170ha khoảng 530 triệu USD, dự án nghỉ dưỡng Phượng Hoàng (Vân Đồn) 250 triệu USD; cao tốc Hạ Long - Vân Đồn - Móng Cái, tổng chiều dài toàn tuyến 153,3km khoảng 2,52 tỷ USD.

Đáng chú ý, Công ty Tuần Châu Marina đang đầu tư mạnh vào khu tổ hợp thương mại dịch vụ du lịch Tuần Châu Marina - dự án nhà phố ven biển đầu tiên tại Việt Nam với quy mô 32.000 m2, bao gồm 293 căn được phát triển theo hình thức nhà phố và tổ hợp khách sạn cao cấp, với những tiện ích ngoại khu và nội khu độc đáo.

Tọa lạc tại vị trí sát mặt cảng tàu du lịch quốc tế Tuần Châu, là cảng tàu duy nhất hiện nay được đưa khách đi tham quan Vịnh Hạ Long, lượng khách du lịch đổ về Tuần Châu bình quân từ 8 đến 10 nghìn lượt khách/ ngày, số lượng khách du lịch sẽ tăng cao vào mùa du lịch, kéo theo nhu cầu về các dịch vụ như: Nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, dịch vụ lưu trú…..

Sở hữu shophouse Tuần Châu Marina, khách hàng sẽ có cơ hội đầu tư với khả năng sinh lời bằng việc cho thuê lại mặt bằng hoặc tự kinh doanh mà chủ sở hữu căn hộ được quyền sáng tạo trong không gian căn hộ của mình và khai thác công năng sử dụng.

Tiếp nối thành công của giai đoạn 1, công ty TNHH Tuần Châu Marina cho biết tiếp tục ra mắt giai đoạn 2 của dự án.

Chủ đầu tư dự án kỳ vọng, với số lượng chỉ 30 căn nhà phố sát mặt cảng biển Tuần Châu cùng thiết kế sang trọng và 2 mặt tiền rộng chính, dự án sẽ mang lại cơ hội kinh doanh cho nhà đầu tư.

Tổng quy mô dự án 32.000 km2 bao gồm  nhà phố thương mại và khách sạn cao cấp.

Từ nay đến hết 30/11 khách hàng đặt mua shophouse sẽ được chiết khấu ngay 5% giá trị hợp đồng. Chiết khấu bậc thang lên đến 6% cho những khách hàng mua từ 2 căn shophouse trở lên.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn 1 trong 3 gói chương trình khuyến mại với mức chiết khấu chỉ có tại Tuần Châu Marina.

* Thông tin chi tiết:

Chủ đầu tư - Công ty TNHH Tuần Châu Marina: 0947 216 822
Đơn vị phân phối - Công ty cổ phần Fansipan Green: 0983 565 259
Website: http://tuanchaumarina.com.vn/