13:08 26/07/2017

Nhiều ưu đãi khi mua tiểu khu Tulip của Vinhomes Riverside - The Harmony

Hải Yến

Mới đây nhất, chủ đầu tư Vingroup tiếp tục giới thiệu tiểu khu ven hồ Tulip - tiểu khu được mong chờ nhất tại phân khu Vinhomes Riverside - The Harmony

Hồ điều hòa 12,4ha giữa lòng Vinhomes Riverside - The Harmony.
Hồ điều hòa 12,4ha giữa lòng Vinhomes Riverside - The Harmony.
Không chỉ mang lại những giá trị sống cao cấp nhờ khí hậu thoáng đãng, khuôn viên thuận phong thủy, tầm nhìn đẹp, các bất động sản ven sông, hồ hay biển luôn là lựa chọn đầu tư hấp dẫn nhờ tốc độ tăng giá nhanh hơn các sản phẩm ở các vị trí khác. Chính vì vậy, cận thủy đã trở thành một tiêu chí phân thứ hạng cho mức độ đẳng cấp của các dự án bất động sản.

Trong thời gian vừa qua, rất nhiều dự án tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung được đầu tư xây dựng đã lấy hồ nước làm điểm nhấn cho dự án của mình, tiêu biểu có thể kể đến dự án Vinhomes Riverside - The Harmony thuộc quần thể đô thị sinh thái Vinhomes Riverside. Sau thành công của 3 tiểu khu đã ra mắt trước đó, mới đây nhất, chủ đầu tư tiếp tục giới thiệu tiểu khu ven hồ Tulip - tiểu khu được mong chờ nhất tại phân khu Vinhomes Riverside - The Harmony.

Tiểu khu Tulip nằm kế cận hồ điều hòa rộng 12,4ha, hưởng trọn không gian xanh sinh thái mặt nước và cây xanh nội khu. Đây cũng là tiểu khu có nhiều căn biệt thự hướng hồ, tầm nhìn rộng mở cũng như sở hữu mật độ không gian xanh lớn nhất và cụm cảnh quan nội khu độc đáo. Chính vì vậy, đây là tiểu khu được nhiều nhà đầu tư đánh giá là lý tưởng nhất trên thị trường hiện nay.

Tiểu khu Tulip được quy hoạch với 4 loại hình biệt thự: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố và nhà liền kề. Mỗi loại hình biệt thự là một công trình kiến trúc đẹp, đem đến một không gian sống thoải mái, ấm cúng.

Đặc biệt, khách hàng mua biệt thự tại tiểu khu Tulip dự án Vinhomes Riverside - The Harmony sẽ được hưởng chính sách bán hàng ưu đãi. Theo đó, chỉ cần thanh toán 15% giá trị biệt thự, khách hàng đã có thể sở hữu căn biệt thự sang trọng và được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị biệt thự, hưởng lãi suất 0% cho 65% giá trị biệt thự trong vòng 18 tháng (không chậm hơn ngày 25/1/2019), thời gian bàn giao dự kiến từ tháng 8 đến tháng 10/2018.