
Ngày 27/9 vừa qua, dự án EcoHome Phúc Lợi đã được cất nóc, đánh dấu thời điểm thích hợp để các khách hàng sở hữu căn hộ tại đây với một chương trình ưu đãi.
Nhân dịp cất nóc dự án, chủ đầu tư Capital House đã tung ra một chương trình ưu đãi: các khách hàng mua căn hộ sẽ được tặng gói nội thất trị giá 35 triệu đồng kèm theo gói chăm sóc EcoSchool trị giá 10 triệu, lãi suất vay ngân hàng 0% cho đến lúc nhận nhà.
Với các khách không vay qua ngân hàng nếu thanh toán 95% giá trị căn hộ sẽ được chiết khấu trực tiếp 3,5%.
Đặc biệt, ngày 15/10 tới đây, chủ đầu tư Capital House cũng sẽ tổ chức chương trình chào mừng lễ cất nóc dự án EcoHome Phúc Lợi với sự tham gia của đông đảo khách hàng quan tâm.
Tại đây, khách hàng không chỉ trực tiếp nhận những chương trình ưu đãi khi đặc cọc căn hộ mà còn có cơ hội nhận nhiều phần quà. Không những thế, khách có thể trực tiếp tới tầng căn hộ mẫu của dự án để thăm quan căn hộ, trực tiếp chứng kiến tiến độ thi công, hoàn thiện của dự án.
Tọa lạc tại quận Long Biên (Hà Nội), EcoHome Phúc Lợi có diện tích xây dựng công trình 8.142,62 m2, gồm 2 tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm.
Dự án sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống xanh, tiện ích đầy đủ như trường mẫu giáo, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ, bể bơi…
Theo chủ đầu tư Capital House, lễ cất nóc dự án là một trong những thời điểm căn hộ EcoHome Phúc Lợi được săn đón bởi không chỉ đúng vào “điểm rơi” cuối tháng 9, khởi đầu cho mùa bất động sản cuối năm mà tiến độ nhanh so với dự kiến cũng là một trong những điểm cộng của dự án.
Nhận bàn giao nhà đầu năm 2018, cư dân có thể sở hữu ngôi nhà của mình vào thời gian trước Tết Nguyên đán.
Đại diện chủ đầu tư Capital House cũng chia sẻ, đây là thời điểm “vàng” để sở hữu căn hộ tại dự án EcoHome Phúc Lợi bởi số lượng quỹ căn không còn nhiều, khi dự án hoàn thành nhu cầu mua căn hộ sẽ tăng cao.
Từ thiết kế đến xây dựng, dự án EcoHome Phúc Lợi đã được Tổ chức Tài chính Quốc tế thuộc nhóm Ngân hàng Thế giới kiểm định để cấp chứng chỉ xanh quốc tế EDGE.
Chính vì những tiện ích của dự án so với giá bán (từ hơn 1 tỷ đồng mỗi căn), EcoHome Phúc Lợi đã nhận được giải thưởng bất động sản Việt Nam 2017 ở hạng mục “Căn hộ chung cư có giá tốt nhất tại Hà Nội” vào tháng 6 vừa qua.
* Thông tin chi tiết:
Đại lý phân phối:
Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất xanh miền Bắc: 0942 68 91 91.
Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Tài (Phú Tài Land): 0911 45 55 88.
Được phát triển từ quỹ căn tinh tuyển sở hữu nhiều lợi thế nổi bật về vị trí, tầm nhìn, thiết kế và tiện ích, bộ sưu tập Signature Edition của Khải Hoàn Imperial mở ra cơ hội sở hữu không gian sống hạng sang với chính sách tài chính linh hoạt.
Từ Khu Thương mại tự do Cái Mép Hạ đến gói đầu tư hạ tầng gần 10 tỷ USD, TP.HCM đang từng bước hiện thực hóa chiến lược phát triển hướng biển. Trong chu kỳ mới, giá trị bất động sản không còn chỉ được quyết định bởi vị trí, mà bởi khả năng đồng hành cùng những cực tăng trưởng của nền kinh tế.
Đô thị bền vững không bắt đầu từ những tuyên ngôn lớn, mà từ cách quy hoạch “lắng nghe” khí hậu, địa hình, văn hóa và nhu cầu của con người bản địa. Trong cuộc trao đổi với phóng viên, ông Carlo Negri, Giám đốc quốc tế Sweco, chia sẻ cách hơn 130 năm kinh nghiệm quốc tế được chuyển hóa thành một quy hoạch mang bản sắc riêng cho Coastal Quảng Ngãi - A Community by HAUS.
Với sự hiện diện của Nam Long Gallery tại Sala, Nam Long mong muốn mang đến hành trình liền mạch, từ tìm hiểu thông tin, tư vấn chuyên sâu đến đăng ký tham quan các dự án do tập đoàn phát triển, mang đến không gian trải nghiệm toàn diện dành cho khách hàng, đối tác và nhà đầu tư…
Với tổng vốn đầu tư gần 64.000 tỷ đồng, 51 dự án đầu tư ngoài ngân sách được kỳ vọng sẽ tạo thêm động lực tăng trưởng cho Thanh Hóa trong năm 2026. Đến nay, gần một nửa số dự án đã hoàn thành, trong khi phần lớn các dự án còn lại sẽ cán đích trong hai quý cuối năm.
Mời quý độc giả đón đọc Tạp chí Kinh tế Việt Nam số 30-2026 phát hành ngày 27/07/2025 với nhiều chuyên mục hấp dẫn...
Tuy đã có các khung cơ bản nhưng những chi tiết để doanh nghiệp có thể thực hiện được dự án tín chỉ carbon vẫn còn thiếu. Doanh nghiệp vẫn đang chờ hướng dẫn chi tiết từ các bộ, ngành để có thể tạo ra tín chỉ trao đổi, bù trừ trong nước và có thêm loại hàng hóa thứ hai đưa lên sàn giao dịch, thay vì chỉ có Hạn ngạch như hiện nay.