15:46 07/11/2016

Những điểm nhấn không gian xanh ở Foresa Villa

Thanh Nga

Theo chủ đầu tư, Foresa Villa nằm trong khu vực đắc địa của phân khúc biệt thự liền kề Cầu Giấy - Nam Từ Liêm - Hà Đông

Foresa Villa rộng 38ha, tọa lạc tại phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội).
Foresa Villa rộng 38ha, tọa lạc tại phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội).
Theo chủ đầu tư, Foresa Villa nằm trong khu vực đắc địa của phân khúc biệt thự liền kề Cầu Giấy - Nam Từ Liêm - Hà Đông.

Dù nằm ở vị trí đắc địa chủ đầu tư Tasco vẫn đề cao không gian sống của cư dân. Foresa Villa thu hút khách hàng khi giãn tối đa mật độ xây dựng với trên 70% diện tích dành cho công viên cây xanh, hồ nước và không gian công cộng. Diện tích đất dành cho nhà ở chỉ chiếm khoảng hơn 10ha.

Điểm nhấn không gian xanh còn nằm ở khu công viên trung tâm rộng hơn 4ha, với hai công viên thể thao rộng 22.000m2, công viên nghỉ ngơi giải trí rộng gần 20.000 m2 chạy dọc hai bên bờ hồ phía Đông Nam công viên trung tâm.

Công viên nghỉ ngơi giải trí gồm 7 khu vườn xanh: vườn hồng, vườn âm thanh, vườn hoa đồng nội, vườn thực hành, vườn cảm xúc, vườn nghệ thuật, vườn tre trúc.

Tại khu biệt thự còn có hồ nước rộng hơn 1ha với thác nước nhân tạo là điểm nhấn cho toàn khu biệt thự.

Foresa Villa rộng 38ha, tọa lạc tại phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội), tiếp giáp khu đô thị Mỹ Đình 1, 2, đường Trần Hữu Dực, đường 70... Dự án có tổng mức đầu tư 2.850 tỷ đồng, với 813 căn biệt thự đơn lập, song lập, liền kề và shophouse.

Đồng bộ với không gian xanh, các căn biệt thự Foresa Villa còn được chủ đầu tư thiết kế với kiến trúc nhấn mạnh vào không gian mở, thân thiện với thiên nhiên, đảm bảo tính sang trọng và hiện đại. Diện tích từ 90 đến 255m2 giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được những không gian sống cho gia đình.

Dự án có đầy đủ các tiện ích cao cấp như khu bể bơi ngoài trời, sân tennis, công viên vui chơi, hệ thống spa - nhà hàng - thời trang cao cấp từ khu shophouse…

Đây cũng là một trong số ít những dự án biệt thự, liền kề khu vực Mỹ Đình đang bước vào giai đoạn chuẩn bị bàn giao. Theo chủ đầu tư, đã có khoảng 100 căn hộ đến tay khách hàng, số còn lại sẽ bàn giao nốt trong quý 1/2017.

* Thông tin chi tiết:
 
Công ty Cổ phần Tasco
Địa chỉ: tầng 4 tòa nhà M5, số 91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Website: www.tasco.com.vn
Thông tin dự án:
Hotline: 0942086686
Website: www.foresa-villa.vn