17:30 26/12/2018

Những lý do để "chung sống" cùng Ví điện tử MoMo

Hồng Vinh

Nếu điện thoại thông minh đang là "vật bất ly thân" của nhiều người thì Ví điện tử Momo được kỳ vọng trở thành ứng dụng "phải có" để sử dụng thường xuyên

Nếu điện thoại thông minh đang là "vật bất ly thân" của nhiều người thì Ví điện tử Momo được kỳ vọng trở thành ứng dụng "phải có" để sử dụng thường xuyên.

Được ngay Combo quà làm quen

Ngay khi vừa tải thành công ứng dụng, khách hàng được tặng ngay một combo quà tặng lên đến 500.000 đồng cùng nhiều quà tặng tùy chọn khác như: mua vé xem phim chỉ 9.000 đồng, 100.000 đồng cộng ngay vào tài khoản từ tính năng giới thiệu bạn bè,…

Đôi khi đến ngày thanh toán hóa đơn điện, nước, bảo hiểm, các khoản vay tín dụng nhưng khách hàng lại quên mất, và khi khách hàng nhận được dòng tin nhắn "1 hóa đơn đang đến kỳ thanh toán" hiện ra trên điện thoại, bỗng dưng sẽ thấy Ví MoMo hữu dụng. Và chỉ cần mở ứng dụng, làm vài thao tác chạm đơn giản, là khách hàng đã giải quyết xong công việc thanh toán hóa đơn định kỳ ngay tại chỗ, lại còn được tích điểm theo giá trị thanh toán để sử dụng.

Những lý do để chung sống cùng Ví điện tử MoMo - Ảnh 1.

Cảm xúc này cũng tương tự khi đang trò chuyện điện thoại với ai đó, bỗng dưng… hết tiền. Nếu như ngày xưa sẽ phải chạy đi mua thẻ cào nhưng bây giờ khi có Ví MoMo, khách hàng dễ dàng nạp tiền điện thoại để tiếp tục sử dụng, và còn được chiết khấu đến 4% mệnh giá.

Hiếm có người bạn nào "chăm sóc" bạn quanh năm bằng những món quà đúng sở thích nhưng đó lại là "lẽ sống" của Ví MoMo. "Người bạn" này hôm nay sẽ rủ bạn đi ăn kem Swensen's với giá 1.000 đồng, ngày mai lại mời xem phim với ưu đãi đến 50%, lúc lại thưởng thức toàn món ngon ở nhà hàng với rất nhiều voucher giảm giá. Ví MoMo cũng chăm lo sắc vóc của bạn bằng rất nhiều cơ hội mua sắm mỹ phẩm, thời trang giá tốt. Hoặc thậm chí là thanh toán dễ dàng với các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm xe máy GIC hay bảo hiểm nhà PTI...

Ví MoMo sẽ làm khách hàng hài lòng với những phiếu mua hàng tại cửa hàng tiện ích và có thể dùng nó để mua sắm món yêu thích.

Được rảnh tay vì không cần cầm ví tiền mặt

Nếu lỡ quên ví tiền mặt ở nhà, khách hàng cũng chẳng cần phải lo lắng khi đi ra đường bởi các cửa hàng, dịch vụ chấp nhận thanh toán bằng Ví MoMo hiện đã lên đến con số hàng ngàn. Bạn dễ dàng ghé mua món đồ mình cần và đưa chiếc điện thoại cho thu ngân thanh toán bằng ứng dụng Ví MoMo.

Đến một lúc nào đó, bỗng dưng khách hàng nhận ra rằng, việc mang theo nhiều tiền ra đường là không cần thiết nữa. Đó là lúc khách hàng được… giải phóng khỏi nỗi lo thiếu an toàn vì bị mất cắp và vui vẻ cầm chặt điện thoại hòa vào đám đông để vui chơi.

Vào thời điểm nào trong ngày bạn cũng có thể giải quyết được công việc của mình vì Ví MoMo hoạt động 24/7.

Được biết từ nay đến hết 31/3/2019, chỉ cần phát sinh giao dịch, thanh toán hóa đơn qua ứng dụng MoMo, khách hàng sẽ trúng thưởng 100% các phần quà là voucher mua sắm, ăn uống, giải trí, thanh toán.

Đặc biệt, đối với người chưa có Ví MoMo (hoặc đã có tải ví MoMo nhưng chưa từng liên kết ngân hàng), khi lần đầu tải ví và liên kết ngân hàng sẽ nhận được ngay Combo gồm nhiều voucher quà trị giá lên đến 500.000 đồng.

* Thông tin chi tiết:

Website: https://momo.vn