08:02 04/11/2015

Những lý do Office-tel RiverGate hút khách

Thu Ngân

Khách mua Office-tel RiverGate chỉ cần thanh toán mỗi tháng 1%, kéo dài đến 79 tháng

Office-tel thuộc dự án RiverGate (quận 4) của Novaland mở ra cơ hội sở hữu bất động sản trung tâm Tp.HCM với mức đầu tư hợp lý.
Office-tel thuộc dự án RiverGate (quận 4) của Novaland mở ra cơ hội sở hữu bất động sản trung tâm Tp.HCM với mức đầu tư hợp lý.
Theo chương trình bán hàng mới nhất từ Novaland, khách hàng mua Office-tel RiverGate chỉ cần thanh toán mỗi tháng 1%, kéo dài đến 79 tháng. Từ thời điểm này cho đến khi nhận nhà vào tháng 8/2017, Novaland hỗ trợ lãi vay cho người mua tương đương 7,99%/năm.

Kể từ khi nhận nhà đến tháng 5/2022, nếu dùng Office-tel để cho thuê, khách hàng có thể dùng chính khoản thu để tiếp tục thanh toán 1%.

Như vậy, khách gần như không phải lo đến khoản lãi suất vay để mua sản phẩm, giảm thiểu áp lực tài chính cho những khách hàng hay nhà đầu tư đang tìm kiếm văn phòng ngay sát trung tâm tài chính thành phố.

Office-tel thuộc dự án RiverGate (quận 4) của Novaland mở ra cơ hội sở hữu bất động sản trung tâm Tp.HCM với mức đầu tư hợp lý.
 
“Lý do tôi chọn ngay Office-tel RiverGate vì nhận thấy chi phí đầu tư ban đầu hợp lý. Với giá từ 1,8 tỷ đồng và lịch thanh toán 1% hàng tháng, tôi đã có đủ điều kiện để mua căn office-tel ở vị trí ưa thích từ lâu. Chưa kể, mua vào thời điểm này, mức giá tính theo giá giao thô nhưng được tặng thêm gói hoàn thiện cơ bản.

Dự định, giai đoạn đầu tôi sẽ cho thuê để lấy thu nhập bù vào khoản tiền trả lãi. Về lâu dài, tôi có thể tự mở văn phòng kinh doanh mỹ phẩm vì RiverGate thuận tiện đi lại và giao dịch”, chị Xuân Thu, một nhà đầu tư chia sẻ.

Hiện tại, giá cho thuê văn phòng hạng A, B ở khu vực trung tâm là từ 20 USD/m2 trở lên. Do vậy, ước tính, hiệu suất cho thuê Office-tel RiverGate sẽ từ 8 - 10%/năm, đem lại khoản thu nhập ổn định hàng tháng.

Tọa lạc tại 151 - 155 Bến Vân Đồn, quận 4, cách chợ Bến Thành chỉ vài trăm mét, RiverGate được đánh giá có thể giải quyết bài toán văn phòng tiêu chuẩn quốc tế với mức giá hợp lý ở trung tâm cho rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, hay các văn phòng đại diện.

Không chỉ vậy, Office-tel của RiverGate còn mang đến giải pháp văn phòng thông minh, tiện dụng và kinh tế, do kết hợp giữa không gian làm việc và nơi nghỉ ngơi qua đêm, thuận tiện cho các doanh nhân còn độc thân, hoặc để đón tiếp đối tác và chuyên gia.

Theo nhiều khảo sát, nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm tới 96% số lượng doanh nghiệp trong nước. Hầu hết trong nhóm này đều cần văn phòng kiểu Office-tel tại khu vực trung tâm bởi thuận tiện giao dịch và nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp.

Đặc biệt, Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) vừa kết thúc giai đoạn đàm phán sẽ mở triển vọng thúc đẩy nhu cầu thuê những văn phòng có “địa chỉ” giao dịch thuận lợi.

Hiện cả nước có 500.000 doanh nghiệp và đang hướng tới mục tiêu cao hơn nhiều nên chắc đầu tư từ thời điểm này sẽ là quyết định đón đầu thông minh, đảm bảo thu lợi bền vững cho nhà đầu tư.
 
* Thông tin chi tiết:

Văn phòng giao dịch dự án RiverGate
79 Trần Hưng Đạo, quận 1, Tp.HCM
Hotline: 0943 79 79 79
Website:  www.novaland.com.vn