11:00 01/02/2019

Những ưu đãi khi mua bảo hiểm qua Ví MoMo

Thu Ngân

Hiện nay, các khách hàng có thể sở hữu sản phẩm bảo hiểm dễ dàng bằng cách thanh toán qua ví điện tử MoMo chỉ với vài thao tác chạm

Người tiêu dùng yêu thích Ví MoMo và tính năng Lắc xì – Lắc heo vàng nhận lì xì.
Người tiêu dùng yêu thích Ví MoMo và tính năng Lắc xì – Lắc heo vàng nhận lì xì.

Hiện nay, các khách hàng có thể sở hữu sản phẩm bảo hiểm dễ dàng bằng cách thanh toán qua ví điện tử MoMo chỉ với vài thao tác chạm. Nhanh chóng, tiện lợi và được hưởng nhiều lợi ích khiến hình thức thanh toán này dự báo sẽ đóng góp không nhỏ vào mục tiêu tăng trưởng trong năm 2019 của ngành bảo hiểm.

Nhà tiên phong Bảo Việt…

Công ty Bảo hiểm Bảo Việt là đơn vị đầu tiên hợp tác với Ví MoMo và công bố đây là kênh bán hàng chính thức của hãng kể từ đầu năm 2018. Các sản phẩm chính được triển khai khá đầy đủ như: Bảo Việt An Gia, bảo hiểm xe máy, bảo hiểm ung thư K-Care, Bảo hiểm du lịch quốc tế và nội địa, bảo hiểm ôtô. Trong suốt quá trình hợp tác đến nay, Bảo Việt liên tục duy trì các chương trình ưu đãi dành riêng cho người dùng Ví MoMo như giảm giá trực tiếp, tặng tiền…

Những chính sách này của Bảo Việt và Ví MoMo khiến người dùng được nhiều lợi ích hơn so với mua trực tiếp tại các đại lý, và thực hiện việc thanh toán nhanh chóng, tiện lợi nên được chào đón tích cực.

Tiếp ngay sau đó, các hãng bảo hiểm hàng đầu hiện nay cũng đã nhanh chóng bắt nhịp xu hướng thanh toán 4.0 khi cùng có mặt tại siêu ứng dụng thanh toán MoMo, đem lại sự đa dạng lựa chọn cho người dùng. Sự tham gia của những "tên tuổi" như: Liberty, PVI, GIC, MIC… giúp người dùng được lợi gấp đôi, khi lựa chọn hình thức thanh toán bảo hiểm qua ví MoMo.

Đầu tiên là các gia đình không còn "rối bời" giữa rừng thông tin sản phẩm bảo hiểm, thay vào đó có thể dễ dàng so sánh quyền lợi bảo hiểm và sự cạnh tranh chi phí khi mọi thông tin đều được hiển thị rõ ràng trên ứng dụng.

Thanh toán qua Ví MoMo nhanh chóng, bảo mật và các sản phẩm bảo hiểm còn được bảo chứng là "chính hãng" từ ứng dụng có hơn 8 triệu người dùng này. Tiếp theo là việc thường xuyên được hưởng các chương trình ưu đãi của các hãng bảo hiểm.

Đối với các gói bảo hiểm nhân thọ dài kỳ, việc thanh toán chi phí theo từng giai đoạn về sau cũng rất tiện lợi vì tất cả đều có thể thực hiện tại Ví MoMo.

Thời điểm để tham gia bảo hiểm với Ví MoMo

Từ nay đến hết 24/2/2019, Ví MoMo triển khai tính năng Lắc xì - Lắc heo vàng nhận lì xì với nhiều ưu đãi cho người dùng. Ngay khi cài đặt ứng dụng và liên kết ngân hàng thành công, người dùng có cơ hội được tặng các gói quà, nhận ngay 2 lượt lắc và 100% trúng thưởng 1 trong 4 gói quà Tam Hoa, Toàn Phát, Phúc - Lộc - Thọ, Bốn mùa sinh lộc với tổng giá trị tương ứng 999.000 đồng; 888.000 đồng; 569.000 đồng và 456.000 đồng. Người dùng có thể sử dụng tiền thưởng để thanh toán các dịch vụ tại Ví MoMo, trong đó có bảo hiểm.

Song song đó trong suốt quá trình tham gia tính năng lì xì Tết, các gia đình có rất nhiều cơ hội sở hữu thẻ quà tặng giảm giá như: 30% bảo hiểm du lịch của Bảo Việt hay giảm 30% phí bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI cùng rất nhiều quyền lợi khác khác.

Vì thế, những tháng đầu năm 2019 là thời điểm thuận lợi để các gia đình có nhu cầu tham gia ngay những sản phẩm bảo vệ quyền lợi cho mình.

Hiện có thể mua hầu hết các sản phẩm bảo hiểm như: xe máy, tai nạn, sức khỏe, du lịch, nhân thọ… trên ứng dụng Ví MoMo. Khi chọn sản phẩm bảo hiểm ưng ý và thanh toán thành công, nhân viên các hãng bảo hiểm sẽ nhanh chóng liên hệ và chuyển hợp đồng bảo hiểm đến tận nơi cho người dùng.

* Thông tin chi tiết:

Website: https://momo.vn/lixi/