10:24 14/10/2016

Những yếu tố giúp dự án Mon City duy trì sức hút

Thanh Trà

Yếu tố hàng đầu tạo nên sức hút của dự án Mon City là vị trí

<span style="font-family: &quot;Times New Roman&quot;; font-size: 14.6667px;">Mon City luôn dành cho khách hàng nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại trong các dịp mở bán.</span>
<span style="font-family: &quot;Times New Roman&quot;; font-size: 14.6667px;">Mon City luôn dành cho khách hàng nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại trong các dịp mở bán.</span>
Thị trường bất động sản đang có nguồn cung dồi dào ở hầu hết các phân khúc, tuy nhiên trong số đó chỉ có một số ít các dự án thu hút được sự chú ý cũng như duy trì được sức hút với khách hàng.

Trong quý 3, thị trường căn hộ Hà Nội có tổng cộng 5.378 căn hộ được chào bán, tăng 4% so với quý trước và 22% so với cùng kỳ năm trước. Tính từ đầu năm đến nay, thị trường căn hộ bán tại Hà Nội có hơn 14.000 căn hộ được chào bán, tăng 32% so với 9 tháng năm 2015.

Nhưng chỉ có một số ít dự án trong danh sách dài các dự án mở bán thu hút được sự chú ý của khách hàng. Đặc biệt, những dự án đã mở bán hàng ở giai đoạn trước càng khó tạo được sức hút riêng.

Dự án bật được hẳn lên phải là những dự án sở hữu giá trị thực với tiềm năng sinh lời vượt trội trong đầu tư cũng như đặc biệt phù hợp với nhu cầu ở thực của cư dân. Mon City là một dự án điển hình luôn duy trì sức hút từ khi mở bán đến thời điểm gần như đã hết hàng.

Một yếu tố luôn được đánh giá cao trong thành công của bất kỳ dự án bất động sản nào đó là vị trí. Đây cũng là yếu tố hàng đầu tạo nên sức hút của dự án Mon City.

Nằm gọn giữa ba con đường to đẹp nhất Mỹ Đình là đường Lê Đức Thọ - Hàm Nghi - Nguyễn Cơ Thạch, bên cạnh tuyến đường sắt trên cao Nhổn - Ga Hà Nội, nơi cửa ngõ lưu thông của nhiều tuyến đường đi ngoại thành và các tỉnh lân cận, Mon City sở hữu một vị trí đắc địa.

Theo công bố của chủ đầu tư, dù đã công bố bán gần như hết toàn bộ 896 căn hộ chung cư và 147 căn nhà phố thương mại, nên sẽ có số ít người có nhu cầu về nhà ở thực sự mua được căn hộ dự án Mon City.

Xung quanh Mon City là một hệ thống dày đặc các trường học uy tín từ bậc tiểu học đến đại học. Hệ thống bệnh viện, ngân hàng, siêu thị, các cơ quan hành chính nhà nước, các doanh nghiệp… cũng đang ngày càng được đầu tư khiến khu vực này trở thành khu vực giàu có nhất về mặt tiện ích.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư không quên chú trọng đến những tiện ích nội khu như bể bơi, trường mầm non, bãi đỗ xe công suất lớn, khu vui chơi…

Theo chủ đầu tư dự án, AEDAS - một nhà kiến trúc top 5 thế giới, đã thiết kế Mon City thành 896 căn hộ chung cư vừa và nhỏ, đáp ứng thiết thực nhu cầu ở của rất nhiều gia đình có mức thu nhập khác nhau.

Các căn hộ tại Mon City được thiết kế với những ô cửa sổ đón nắng, đón gió tới tất cả các phòng, mang đến cảm giác thoáng đãng.

Đặc biệt, việc chia nhỏ diện tích các căn hộ giúp cho rất nhiều gia đình có nhu cầu mua nhà ở thực sự có điều kiện tiếp cận và sở hữu, bởi chỉ cần bỏ ra một khoản tiền vừa phải, nhiều gia đình đã có thể thực hiện được giấc mơ mua được nhà.

Bên cạnh các yếu tố trên, theo thông tin từ chủ đầu tư, Mon City là một trong những dự án đầu tiên được bảo lãnh ngân hàng. Chỉ vài tháng sau khi ra mắt, chủ đầu tư HD Mon đã hợp tác cùng ngân hàng HD Bank phát hành và trao chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính tới tận tay từng khách hàng. Đây được xem như một loại bảo hiểm bất động sản, giúp người mua yên tâm với số tiền mình bỏ ra.

Về chính sách bán hàng, Mon City luôn dành cho khách hàng nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại trong các dịp mở bán, mang lại những giá trị mà khách hàng có thể nhận được.

Ở thời điểm hiện tại, tuy chỉ còn một số lượng rất ít các căn hộ chưa có chủ đang được thị trường quan tâm nhưng Mon City tiếp tục dành cho khách hàng chương trình ưu đãi lớn, giúp khách hàng có thể tiết kiệm ngân sách tối đa khi chọn mua căn hộ.

Đặc biệt, riêng khách hàng mua căn hộ vào 2 ngày thứ 7, chủ nhật mỗi tuần, chủ đầu tư dành tặng ngay cho khách hàng 3 năm phí dịch vụ và 1 voucher trị giá 5 triệu đồng.

* Thông tin chi tiết:

Điện thoại: 0966 639 669/0965 959669
Website: http://moncity.vn/