08:00 11/10/2019

Những yếu tố làm nên uy tín của giải đấu BRG Golf Hà Nội Festival

Hưng Khánh

BRG Golf Hà Nội Festival luôn thu hút đông đảo gôn thủ quốc tế và trong nước tham gia tận hưởng những trải nghiệm gôn và du lịch

Sân Kings Course tại BRG Kings Island Golf Resort được ví như sân gôn của những vị Vua.
Sân Kings Course tại BRG Kings Island Golf Resort được ví như sân gôn của những vị Vua.

Là ngày hội gôn truyền thống tổ chức thường niên nhằm thúc đẩy Du lịch Gôn Việt Nam, BRG Golf Hà Nội Festival luôn thu hút đông đảo gôn thủ quốc tế và trong nước tham gia tận hưởng những trải nghiệm gôn và du lịch. Trước thềm giải đấu 2019, hãy cùng tìm hiểu những yếu tố nào làm nên uy tín của BRG Golf Hà Nội Festival.

Sân gôn đẳng cấp

BRG Golf Hà Nội Festival luôn được tổ chức tại những sân gôn đẳng cấp nhất miền Bắc như Kings Course tại BRG Kings Island Golf Resort và BRG Legend Hill Golf Resort. Đây đều là những sân gôn được thiết kế bởi nhà thiết kế sân gôn hàng đầu thế giới Nicklaus Design, sáng lập bởi huyền thoại gôn số 1 thế giới Jack Nicklaus.

Sân Kings Course, được thiết kế bởi đích thân Jack Nicklaus II, Chủ tịch Nicklaus Design và là con trai cả của Jack Nicklaus. Tại đây, các gôn thủ sẽ trải nghiệm hố gôn số 19 duy nhất tại Việt Nam, được ví như một "viên ngọc quý" với Tee được đặt trên đỉnh thác nước và hai Green riêng biệt cho Nam và nữ mang tên Green Kings, Green Queen với độ dài từ Tee lần lượt là 168 yards, 108 yards.

Bên cạnh đó, BRG Legend Hill Golf Resort mang nét độc đáo từ thiết kế "twin green" (2 green riêng biệt cho mỗi hố), tạo ra thách thức và cảm giác hết sức thú vị cho các gôn thủ khi có thể kết hợp vô số các đường bóng với 36 tổ hợp green. Đây cũng là nơi được nhiều vị khách quốc tế đặc biệt lựa chọn.

Dịch vụ chuyên nghiệp

BRG Golf Hà Nội Festival được điều hành bởi những quản lý sân gôn chuyên nghiệp có bằng PGA, đến từ những quốc gia có thể thao gôn phát triển như Anh, Australia để đảm bảo cho giải đấu có được chất lượng chuyên môn cao nhất. Không chỉ ở tầm quản lý, những nhân viên làm việc trực tiếp với gôn thủ như caddie, điều hành gôn đều được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, để đem đến những trải nghiệm gôn tốt nhất cho người chơi.

Chính nhờ dịch vụ chuyên nghiệp, BRG Kings Island Golf Resort và BRG Legend Hill Golf Resort nhiều lần được vinh danh ở các giải thưởng danh giá như Sân gôn tốt nhất Việt Nam, sân gôn có Dịch vụ Caddie Tốt nhất Việt Nam.

Những tiện ích khác tại sân gôn cũng sẽ đem đến cho Gôn thủ những trải nghiệm hoàn hảo khi tham gia giải đấu. Tại BRG Golf Hà Nội Festival năm nay, Gala Dinner sẽ được tổ chức tại tòa nhà câu lạc bộ của BRG Legend Hill Golf Resort, nơi gôn thủ sẽ trải nghiệm một không gian lộng lẫy, đẳng cấp. Được thiết kế với phong cách tân cổ điển, tòa nhà câu lạc bộ hiện lên như một lâu đài cổ tích nổi bật giữa những mảng xanh bất tận của sân Gôn.

Là một doanh nhân đến từ Nhật Bản, ông Yamanishi Kazuyoshi nhà vô địch của BRG Golf Hà Nội Festival 2018 đã vô cùng hài lòng với những trải nghiệm gôn tại giải. Ông chia sẻ: "Không chỉ tôi, mà các bạn bè, người thân đi cùng tôi đều cảm thấy hài lòng với cách thức tổ chức, chất lượng chương trình và chắc chắn sẽ chia sẻ những cảm xúc đẹp này với mọi người tại Nhật".

Đối với khách du lịch quốc tế đến thăm Việt Nam trong dịp này, tham dự giải BRG Golf Hà Nội Festival 2019 sẽ là cơ hội tốt để khám phá vẻ đẹp Việt Nam qua gôn.

Ông Sriuk Vithaya, đến từ Thái Lan là một trong những gôn thủ tham gia BRG Golf Hà Nội Festival nhiều năm liên tiếp và giành quán quân giải đấu năm 2017 rất ấn tượng với vẻ đẹp của các sân gôn của Tập đoàn BRG.

Ông cho rằng, việc giải đấu diễn ra trong nhiều ngày và tại nhiều sân gôn khác nhau chính là sự khác biệt, mang tới hứng khởi, nhiều trải nghiệm mới mẻ cho các gôn thủ nước ngoài. Đây cũng là lý do ông tham dự nhiều giải đấu BRG Golf Hà Nội Festival.

Những thách thức bất ngờ và đa dạng tại nhiều sân gôn tại giải BRG Golf Hà Nội Festival đã tạo cho các gôn thủ, đặc biệt là gôn thủ quốc tế luôn cảm thấy háo hức khi được thi đấu. Và việc tổ chức giải đấu trong nhiều ngày, sẽ giúp nhiều vị khách quốc tế có thêm thời gian vừa nghỉ dưỡng, vừa du lịch, khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên, con người Việt Nam.

Năm nay, giải gôn BRG Golf Hà Nội Festival 2019 (*) sẽ bắt đầu được khởi tranh từ ngày 12/10/2019. Giải đấu dự kiến sẽ thu hút sự tranh tài của gần 300 gôn thủ trong nước và quốc tế.

* Thông tin chi tiết và đăng ký tham dự:

Hotline: (+84) 834666262

Website: www.hanoigolffestival.brggolf.vn/ 

Email: hanoigolffestival@brggolf.vn.