10:22 22/06/2017

Nissan Việt Nam khai trương đại lý 3S Nissan Gò Vấp

Tuấn Sơn

Đại lý Nissan Gò Vấp được trang bị 8 khoang sửa chữa và 10 khoang sửa chữa thân - vỏ và đồng sơn tiêu chuẩn quốc tế

Ban lãnh đạo Nissan Việt Nam tại Lễ Khai trương Đại lý 3S Nissan Gò Vấp.
Ban lãnh đạo Nissan Việt Nam tại Lễ Khai trương Đại lý 3S Nissan Gò Vấp.
Ngày 18/6/2017 vừa qua, Công ty TNHH Nissan Việt Nam và Công ty TNHH TICE Việt Nam chính thức khai trương đại lý Nissan Gò Vấp 3S tọa lạc tại 786B Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp, Tp.HCM.

Là đại lý đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn mới nhất của Nissan Motor Nhật Bản dành cho đại lý 3S - NREDI (Nissan Retail Environment Design Initiative), với tổng diện tích hơn 3.000m2 tọa lạc tại khu vực trung tâm Tp.HCM, Nissan Gò Vấp đủ điều kiện cung cấp các sản phẩm xe hơi mang thương hiệu Nisssan với chất lượng và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng khu vực miền Nam.

Đại lý Nissan Gò Vấp được trang bị 8 khoang sửa chữa và 10 khoang sửa chữa thân - vỏ và đồng sơn tiêu chuẩn quốc tế với các thiết bị chẩn đoán tiên tiến được nhập khẩu từ Nissan Motor Nhật Bản.

Ngoài ra, các kỹ thuật viên còn được các chuyên gia từ chính hãng đào tạo huấn luyện từ các thao tác kỹ thuật tới kỹ năng tiếp xúc với khách hàng.
Đồng thời đội ngũ tư vấn bán hàng của hai đại lý mới cũng được các chuyên gia của Nissan Việt Nam đào tạo các kỹ năng cơ bản đáp ứng theo “Tiêu chuẩn Bán hàng và Dịch vụ Nissan” (NSSW).

Cũng trong buổi lễ khai trương, ngài Dato’ Dr Ang Bon Beng phát biểu: “Trở thành đại lý 3S thứ 17, việc chính thức đi vào hoạt động của đại lý Nissan Gò Vấp là một bước tiến lớn trong cam kết lâu dài xây dựng thương hiệu Nissan, đồng thời thể hiện sự phát triển nhanh chóng của mạng lưới đại lý tại Tp.HCM và các tỉnh thành khu vực phía Nam.”
 
* Thông tin chi tiết:

Nissan Gò Vấp
Hotline: (08) 6295 6789
Địa chỉ: Số 786B Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp, Tp.HCM
Website: http://nissan-govap.com.vn/