14:00 29/06/2017

Nissan Việt Nam khai trương Đại lý 3S tại Lào Cai

P.V

Công ty TNHH Nissan Việt Nam và Công ty TNHH TCIE Việt Nam đã chính thức khai trương đại lý 3S Nissan Lào Cai

Đại lý Nissan Lào Cai là đại lý đầu tiên của khu vực miền Bắc được xây dựng theo tiêu chuẩn 
mới nhất của Nissan Motor Nhật Bản dành cho đại lý 3S  NREDI 2.1
Đại lý Nissan Lào Cai là đại lý đầu tiên của khu vực miền Bắc được xây dựng theo tiêu chuẩn mới nhất của Nissan Motor Nhật Bản dành cho đại lý 3S  NREDI 2.1
Ngày 25/6/2017 vừa qua, Công ty TNHH Nissan Việt Nam và Công ty TNHH TCIE  Việt Nam đã chính thức khai trương đại lý 3S Nissan Lào Cai -  tọa lạc số 111 đường Nhạc Sơn, phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai, nâng tổng số Đại lý Nissan trên toàn quốc lên con số 17.

Là đại lý đầu tiên của khu vực miền Bắc được xây dựng theo tiêu chuẩn mới nhất của Nissan Motor Nhật Bản dành cho đại lý 3S  NREDI 2.1, với tổng diện tích gần 2.000m2 và sở hữu vị trí thuận lợi tại khu vực trung tâm Thành phố Lào Cai, Nissan Lào Cai đủ điều kiện cung cấp các sản phẩm xe hơi mang thương hiệu Nissan với chất lượng và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng tỉnh Lào Cai và các tỉnh khu vực Đông Bắc.

Đại lý Nissan Lào Cai được trang bị 6 khoang sửa chữa và 11 khoang sửa chữa thân - vỏ và đồng sơn tiêu chuẩn quốc tế với các thiết bị chẩn đoán tiên tiến được nhập khẩu từ Nissan Motor Nhật Bản.

Bên cạnh đó, đại lý sở hữu khu vực phòng chờ rộng rãi phục vụ khách tới tham quan cũng như sửa chữa xe với ghế ngồi thoải mái, quầy bar, sách báo và máy tính nối mạng tốc độ cao.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Nissan Lao Cai được đào tạo và có thời gian thực tập trực tiếp tại các trung tâm đào tạo của Nissan Việt Nam để nắm rõ quy trình lắp ráp cũng như cấu hình và các chi tiết của xe.

Đồng thời đội ngũ tư vấn bán hàng của hai đại lý mới cũng được các chuyên gia của Nissan Việt Nam đào tạo các kỹ năng cơ bản đáp ứng theo “Tiêu chuẩn bán hàng và dịch vụ Nissan” (NSSW).

* Thông tin chi tiết:

Website: http://www.nissan.com.vn/
Nissan Lào Cai
Hotline: 0902111587
Địa chỉ: Số 111 Đường Nhạc Sơn, phường Cốc Lếu, Thành phố Lào Cai
Website: http://nissanlaocai.net.vn/