14:48 02/03/2016

Nissan Việt Nam và Viettel Post ký kết hợp đồng hợp tác

P.V

Viettel Post là đối tác mới của Nissan trong việc vận chuyển tất cả các đơn hàng phụ tùng của Nissan trên cả nước

Việc hợp tác này sẽ giúp cho việc chuyển giao phụ tùng Nissan cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất.
Việc hợp tác này sẽ giúp cho việc chuyển giao phụ tùng Nissan cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất.
Công ty TNHH Nissan Việt Nam và Tổng Công ty Cổ Phần Bưu chính Viettel đã công bố lễ ký kết hợp đồng hợp tác. Theo đó Tổng công ty bưu chính Viettel là đối tác mới của Nissan trong việc đảm nhận vận chuyển tất cả các đơn hàng phụ tùng của Nissan trên phạm vi cả nước.

Việc hợp tác này sẽ giúp cho việc chuyển giao phụ tùng Nissan cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Với những đơn đặt hàng khẩn cấp, thời gian giao phụ tùng đến tận tay khách hàng có thể là trong ngày.

Ngoài ra, với mục đích đẩy nhanh thời gian cung cấp phụ tùng chính hãng tới các đại lý 3S cũng như nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng, ngoài tổng kho phụ tùng tại Hà Nội, từ tháng 11/2015 Nissan Việt Nam đã khai trương và đi vào vận hành kho phụ tùng tại thành phố Biên Hòa.

Kho phụ tùng này có khả năng cung ứng các đơn đặt hàng cho toàn bộ khu vực phía Nam bao gồm cả khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Cùng với sự hỗ trợ từ đối tác Viettel Post, Nissan Việt Nam sẽ cung cấp phụ tùng trực tiếp từ kho này tới tất cả các đại lý 3S phía Nam, miền Trung và khu vực Tây Nguyên với thời gian đặt hàng và giao hàng ngắn nhất.

Đây là một phần trong cam kết toàn diện và liên tục của Nissan trong nỗ lực không ngừng cải tiến và đẩy mạnh hơn nữa khả năng cung ứng phụ tùng cho khách hàng nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.