07:10 21/11/2012

Nộp thuế xuất nhập khẩu qua Techcombank

Hoàng Anh

Techcombank giới thiệu chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng khi thực hiện các giao dịch thanh toán thuế xuất nhập khẩu

Sản phẩm F@st Customs sẽ đem lại nhiều tiện ích do khách hàng doanh nghiệp trên toàn quốc.<br>
Sản phẩm F@st Customs sẽ đem lại nhiều tiện ích do khách hàng doanh nghiệp trên toàn quốc.<br>
Từ nay, các doanh nghiệp có thể nộp thuế xuất nhập khẩu, lệ phí và các khoản phí khác cho Cơ quan Hải quan thông qua dịch vụ ngân hàng điện tử của Techcombank - F@st E-bank hoặc qua các chi nhánh, phòng giao dịch Techcombank trên toàn quốc.

Để khuyến khích các doanh nghiệp sử dụng tiện ích này,  từ 12/11 - 31/12/2012, Techcombank giới thiệu chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng khi thực hiện các giao dịch thanh toán thuế xuất nhập khẩu.

Cụ thể, khách hàng chỉ phải trả mức phí tối thiểu được quy định tại biểu phí quản lý tiền tệ và tài trợ thương mại hiện hành tương đương với 10.000 đồng hoăc 25.000 đồng/lần (tùy thuộc vào việc giao dịch tiền cùng hay khác tỉnh/thành phố) cho các giao dịch dưới 500 triệu đồng, và chỉ 50.000 đồng cho các giao dịch từ trên 500 triệu đồng.

Thông qua hệ thống kết nối trực tuyến giữa Techcombank và Tổng cục Hải quan, các giao dịch nộp thuế của doanh nghiệp được hiển thị theo thời gian thực trên cổng thông tin điện tử của cơ quan Hải quan, giúp tiết kiệm nhiều thời gian so với hình thức nộp thuế truyền thống, và vì vậy hàng hóa xuất nhập khẩu của các doanh nghiệp được thông quan nhanh chóng, đơn giản và thuận lợi hơn.

Bên cạnh đó, Techcombank còn cung cấp dịch vụ phát hành bảo lãnh thanh toán thuế cho Tổng cục Hải quan nhằm giúp doanh nghiệp sớm giải phóng hàng hóa.

“Mạng lưới hơn 300 chi nhánh, phòng giao dịch trên cả nước cùng hệ thống công nghệ hiện đại là những nền tảng quan trọng trong việc thực hiện thành công và thông suốt các giao dịch. Đây cũng chính là cơ sở để Tổng cục Hải quan chọn Techcombank là một trong những ngân hàng đối tác trong việc thực hiện các hoạt động thu thuế và bảo lãnh thanh toán thuế”, ông Nguyễn Ngọc Hưng, Cục phó Cục thuế Xuất nhập khẩu – Tổng cục Hải quan, cho biết.

(Nguồn: Techcombank)