11:40 24/10/2011

Novaland công bố căn hộ thật Sunrise City

Xuân Nghị

Theo nguồn tin từ Novaland, Sunrise City đang trong giai đoạn hoàn thiện nội thất và có thể giao nhà vào tháng 6/2012

Mỗi tầng nhà của dự án này chỉ có 4 - 6 căn hộ với 3 thang máy phục vụ.
Mỗi tầng nhà của dự án này chỉ có 4 - 6 căn hộ với 3 thang máy phục vụ.
Ngày 23/10, Công ty Cổ phần Đầu tư địa ốc No Va (Novaland) đã tổ chức lễ công bố căn hộ thật nằm trên tháp V5 thuộc khu South Towers, tại khu phức hợp căn hộ cao cấp và thương mại Sunrise City, đường Nguyễn Hữu Thọ, quận 7, Tp.HCM.  

Khởi công tháng 2/2009, Sunrise City với chiều cao 31 - 35 tầng gồm 6 block nhà, được các công ty và nhà thầu quốc tế như Kumho E&C (nhà thầu chính), Bachy Soletanche… thiết kế và xây dựng. Mỗi tầng nhà của dự án này chỉ có 4 - 6 căn hộ với 3 thang máy phục vụ.  

Đại diện Novaland cho biết, khi tham quan căn hộ thật ngay tại công trường, khách hàng có thể cảm nhận trực tiếp không gian sống sang trọng do Ong & Ong, công ty thiết kế của Singapore, thực hiện. Ví dụ, căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 129 m2 thiết kế theo phong cách Á Đông đương đại, tông màu tươi sáng, thiết kế bếp khép kín; hay căn hộ 138 m2 có tông màu sậm, thiết kế bếp mở thông thoáng theo phong cách Tây Âu.

Các phòng ngủ đều được lát bằng gỗ sồi tự nhiên, đi cùng với hệ thống cửa sổ rộng lớn, giúp chủ nhân được lợi thêm về diện tích sử dụng bên trong căn hộ. Tất cả các phòng của mỗi căn hộ đều có mặt tiếp xúc thông thoáng tự nhiên, tạo tầm nhìn bao quát.

Theo nguồn tin từ Novaland, Sunrise City đang trong giai đoạn hoàn thiện nội thất và có thể giao nhà vào tháng 6/2012.  

“Mặc dù trải qua những biến động của thị trường, Novaland vẫn quyết giữ đúng tiến độ và chất lượng thi công dự án Sunrise City như đã cam kết với khách hàng”, Phó tổng giám đốc Novaland Phan Thành Huy nói.