10:25 14/04/2016

Novaland dành nhiều ưu đãi tri ân khách hàng

Thu Ngân

Khách hàng đã mua từ 1 sản phẩm Novaland trước ngày 1/4/2016, khi mua sản phẩm mới sẽ nhận ngay ưu đãi chiết khấu đặc biệt lên đến 5%

Phối cảnh 1 trong những dự án bất động sản của Novaland.<br>
Phối cảnh 1 trong những dự án bất động sản của Novaland.<br>
Khách hàng đã mua từ 1 sản phẩm Novaland trước ngày 1/4/2016, khi mua sản phẩm mới sẽ nhận ngay ưu đãi chiết khấu đặc biệt lên đến 5%.

Đang sở hữu hơn 30 dự án bất động sản và có 7 công trình đã đi vào sử dụng, Tập đoàn Bất động sản Novaland đánh giá, thành công của thương hiệu Novaland đến từ sự tin tưởng lựa chọn của hàng ngàn khách hàng.

Theo thông tin từ nhà phát triển bất động sản hàng đầu Tp.HCM, từ đầu năm đến nay, các sàn giao dịch Novaland tiếp tục ghi nhận lượng khách quay trở lại mua thêm sản phẩm thứ 2, thứ 3 hay giới thiệu người thân, bạn bè đến mua đang tăng mạnh.

Trong số có hơn 6.000 giao dịch thành công của năm 2015, có 30% giao dịch đến từ khách cũ, và hơn 50% lượng khách trong tổng số hơn 100.000 khách đến giao dịch đã giới thiệu lại cho bạn bè người thân của mình đến với Novaland.

Hiện tượng này được nhìn nhận là do những khách hàng cũ của Novaland từ kinh nghiệm, sự hiểu biết và tin tưởng của họ về thương hiệu này đang góp sức chia sẻthông tin trong những mối quan hệ xung quanh. Đó là “nguồn tin” uy tín nhất mà không một nhà môi giới nào trên thị trường thay thế được.

Cô Mai Thanh (Việt Kiều, sống tại Sunrise City), một khách hàng thân thiết của Novaland chia sẻ, khi về nước vào năm 2010, giữa lúc thị trường trầm lắng, nhưng sau khi tham quan và tìm hiểu vị trí dự án Sunrise City, chị đã thấy được sự phát triển nhanh của chủ đầu tư này.

“Novaland bây giờ đã phát triển mạnh hơn, có nhiều dự án đẹp, chuyển nhượng được nhanh và giá tốt. Đặc biệt, Novaland vẫn luôn giữ đúng uy tín với khách hàng ở các dự án, vậy nên gia đình tôi vẫn đang tiếp tục tin tưởng đầu tư vào các dự án mới như Icon 56, The Tresor và Sài Gòn Royal”, chị Mai Thanh nói.

Mới đây, nữ ca sỹ Mỹ Linh, nhà đầu tư đến từ miền Bắc một lần nữa mua thêm bất động sản tại Tp.HCM do Novaland phát triển. “Sau căn hộ ở The Prince Residence (quận Phú Nhuận) tôi mới quyết định mua thêm Office-tel The Sun Avenue (quận 2) để đầu tư cho thuê sau này”, Mỹ Linh chia sẻ.

Hiện một số dự án của Novaland giành được sự quan tâm từ thị trường như The Sun Avenue (quận 2), Sunrise Riverside (quận 7), Richstar (quận Tân Phú), Golden Mansion (quận Phú Nhuận), Botanica Premier (quận Tân Bình), The Park Avenue (quận 11) …

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0917 08 28 28
Website: www.novaland.com.vn