14:00 27/11/2019

Novaland Expo - nâng tầm uy tín của nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam

Minh Anh

Credit Suisse AG (Singapore) mới đây cũng đứng ra bảo lãnh khoản vay vốn nước ngoài lên tới 250 triệu USD của Novaland

Novaland Expo là triển lãm bất động sản có quy mô lớn dịp cuối năm nay.
Novaland Expo là triển lãm bất động sản có quy mô lớn dịp cuối năm nay.

Novaland Expo 2019 sẽ chính thức khai trương vào ngày 4/12 tới đây, được giới chuyên gia, khách hàng và nhà đầu tư chờ đón và đánh giá là triển lãm bất động sản quy mô lớn, mang đến nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn mùa cuối năm.

Đến với sự kiện này, thông qua các phân khu chức năng khác nhau với nhiều không gian trưng bày, giới thiệu sản phẩm, khách tham quan không chỉ cảm nhận được rõ nét về bức tranh tổng thể thị trường trong nhiều lĩnh vực, hơn hết là những giá trị lâu dài, bền vững từ chuỗi dự án bất động sản và hệ sinh thái dịch vụ được cung cấp bởi các đối tác chiến lược của Novaland như Công ty D.P Consulting, Tập đoàn xây dựng Hòa Bình, Tập đoàn Khải Toàn (KTG), Schindler, Daikin, Panasonic, LG, Ricons, Hafele, Minh Thành, Galaxy, Điện Quang, LLD, Rolashades, Lavender, Thyssenkrupp, Austdoor, Hanvico, Đại Phú Mỹ, James Boat, Jepsen Jessen…

Trong không gian trưng bày của Triển lãm, Novaland sẽ giới thiệu các dòng sản phẩm nổi bật, độc đáo của bất động sản nhà ở, bất động sản đô thị vệ tinh và bất động sản nghỉ dưỡng như The Grand Manhattan (Quận 1,Tp.HCM), Aqua City (Đồng Nai), NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận), NovaWorld Ho Tram (BR-VT), NovaBeach Cam Ranh (Khánh Hòa)… với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đối diện với nhiều cơ hội cũng như thách thức trong suốt chặng đường 27 năm, Novaland đã thể hiện bản lĩnh của nhà phát triển bất động sản hàng đầu với những bước đi rõ ràng và nỗ lực trong việc tiên phong phát triển các mô hình sản phẩm mới cho thị trường.

Tổng quỹ đất đã tích lũy và đang nghiên cứu phát triển của Novaland hiện vào khoảng 4.900 ha, dành cho 3 dòng sản phẩm chủ lực, bao gồm: bất động sản trung tâm tại Tp.HCM, bất động sản khu đô thị vệ tinh tại các tỉnh lân cận Tp.HCM như Đồng Nai và bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại các thành phố có tiềm năng du lịch lớn, đảm bảo đà tăng trưởng ổn định cho Công ty trong 10 năm tới.

Với việc tăng về quy mô tổ chức cũng như số lượng các lĩnh vực tham gia, Triển lãm Novaland Expo chắc chắn sẽ là cơ hội hiếm có cho khách hàng tìm kiếm những dịch vụ, sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhu cầu đầu tư dịp cuối năm, qua đó, góp phần nâng cao uy tín của Novaland - thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Mới đây, Novaland cũng vừa huy động thành công khoản vay hợp vốn quốc tế có bảo đảm trị giá 250 triệu USD. Giao dịch này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và đăng ký vượt mức dự kiến từ các ngân hàng lớn, vì vậy, từ quy mô khoản vay ban đầu là 150 triệu USD, Tập đoàn đã tăng lên 250 triệu USD.

Credit Suisse AG (Singapore) là Tổ chức thu xếp và dựng sổ chính (OMLAB) đầu tiên của giao dịch này, trong khi đó các Ngân hàng Industrial & Commercial Bank of China, Taichung Commercial Bank, Taiwan Business Bank và Taiwan Cooperative Bank cùng tham gia với vai trò Tổ chức thu xếp và dựng sổ tiếp theo trong quá trình hợp vốn.

Ông Edwin Low, Giám đốc điều hành Credit Suisse cho biết: "Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành, hỗ trợ Novaland đạt được các mục tiêu chiến lược của mình qua việc tư vấn cho Tập đoàn tiếp cận thị trường vốn quốc tế. Sự phát triển mạnh mẽ của Novaland trong suốt 27 năm hình thành và phát triển được xem là minh chứng cho sự tăng trưởng của nền kinh tế Việt Nam cũng như sự phát triển của nguồn nhân lực tại đây. Chúng tôi mong muốn tiếp tục được đóng góp vào sự phát triển kinh tế Việt Nam thông qua việc trở thành đơn vị tư vấn đáng tin cậy cho các công ty và tập đoàn lớn".