09:26 20/08/2015

Novaland giới thiệu Wilton Tower tại trung tâm Bình Thạnh

Phương Hoa

Wilton Tower nằm trên tuyến đường Điện Biên Phủ, trung tâm của quận Bình Thạnh, cách quận 1 chỉ 5 phút di chuyển

Wilton Tower mang đến không gian sống sinh thái ngay sát trung tâm thành phố.
Wilton Tower mang đến không gian sống sinh thái ngay sát trung tâm thành phố.
Quận Bình Thạnh (Tp.HCM) được nhiều người chọn sống vì nhờ vị trí nằm ngay sát khu trung tâm quận 1. Đặc biệt, khi quỹ đất trung tâm càng ngày càng khan hiếm thì đây đang là “đích ngắm” của những khách hàng và nhà đầu tư có mong muốn sở hữu bất động sản sinh lời tốt.

Wilton Tower nằm trên tuyến đường Điện Biên Phủ, trung tâm của quận Bình Thạnh, cách quận 1 chỉ 5 phút di chuyển. Đây là dự án khu căn hộ mới của nhà phát triển dự án Novaland để “mở lối” an cư cũng như đáp ứng nhu cầu đầu tư tại khu vực này.

Vị trí của dự án là điểm giao thoa của nhiều công trình giao thông huyết mạch: cầu Sài Gòn, cầu vượt ngã tư Hàng Xanh, tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên. Trong tương lai, khi hệ thống hạ tầng hoàn thiện và đưa vào sử dụng, dự án Wilton Tower được xem là sẽ gia tăng giá trị nhờ kết nối thông thoáng với khu vực trung tâm quận 1 cũng như phía Đông Tp.HCM.

Dự án liền kề với nhiều tiện ích hiện hữu tại khu trung tâm, phục vụ các nhu cầu về công việc, giao dịch, kinh doanh, ăn uống, giải trí, nghỉ ngơi như: trung tâm thương mại, trường học từ cấp mầm non đến đại học, bệnh viện lớn…

Tuy nằm giữa lòng trung tâm, Wilton Tower vẫn sở hữu một không gian sinh thái yên tĩnh và biệt lập. Tòa nhà liền kề công viên Văn Thánh và có tầm nhìn hướng về thảm xanh của bán đảo Thanh Đa và sông Sài Gòn. Thiết kế căn hộ đảm bảo tất các phòng đều đón được ánh sáng tự nhiên và cảnh quan thoáng đãng.

Bên cạnh lợi thế từ vị trí gần trung tâm, sự hoàn thiện nhanh chóng của hạ tầng đô thị, một điểm đáng chú ý là mức giá từ 1,8 tỷ đồng/căn tại dự án này.

Đặc biệt, mua nhà ngay trong thời điểm công bố dự án như hiện nay, khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị cùng những chương trình thanh toán linh hoạt.

Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin dự án Wilton Tower qua hệ thống 12 sàn giao dịch Novaland tại quận 1, quận 2, quận 4, quận 5, quận 7, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận và quận Bình Thạnh.

* Thông tin chi tiết:

Văn phòng giao dịch bất động sản Novaland
Tòa nhà Golden Building, 473 Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh
Hotline: 0938221226 - 0903694888
Website: www.novaland.com.vn