08:00 29/03/2017

OCB cho vay siêu ưu đãi cho khách hàng vay mua xe

Minh Tú

OCB vừa triển khai gói “Vay nhanh - Giá rẻ” siêu ưu đãi với lãi suất từ 5,9% cho khách hàng mua xe

Tư vấn khách hàng vay vốn tại OCB.
Tư vấn khách hàng vay vốn tại OCB.
Với mức lãi suất chỉ từ 5.9%/năm và thời gian phê duyệt chỉ trong vòng 2h, gói “Vay nhanh - Giá rẻ” của Ngân hàng Phương Đông (OCB) vừa triển khai sẽ mang đến cho khách hàng những ưu đãi lớn để dễ dàng sở hữu xe hơi mới. Thời gian vay có thể lên đến 120 tháng và số tiền vay lên đến 100% giá trị xe.

Chương trình được triển khai đồng loạt tại tất cả các điểm giao dịch của OCB trong cả nước. Theo đó, khách hàng cá nhân ngay khi có nhu cầu vay mua ôtô sẽ nhận được mức lãi suất ưu đãi, hồ sơ thủ tục đơn giản và đặc biệt thời gian đưa ra quyết định cho vay chỉ trong 2h.

“Chúng tôi thực sự muốn có những thay đổi lớn trong việc đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu của khách hàng. Chỉ trong 2h sau khi hoàn tất hồ sơ, khách hàng có thể biết mình được vay hay không? Mọi thứ sẽ được giải quyết một cách gọn nhẹ để đảm bảo nhu cầu của khách hàng được đáp ứng tốt nhất. Đây là điểm khác biệt thực sự dành cho khách hàng khi đến với OCB”, ông Trương Đình Long, Phó tổng giám đốc, Phụ trách Khối bán lẻ, chia sẻ.

Ngoài ra, với hệ thống đối tác xe rộng khắp cả nước, OCB còn cam kết mang đến cho khách hàng những ưu đãi tốt từ các đối tác xe chiến lược của OCB. Gói cho vay mua xe “Vay nhanh - Giá rẻ” sẽ là lựa chọn tốt cho khách hàng với mức lãi suất thuộc nhóm tốt nhất thị trường hiện nay và hồ sơ thủ tục đơn giản. Thời gian vay tối đa lên đến 120 tháng và khách hàng có thể được vay lên đến 100% giá trị xe.

OCB còn đặc biệt dành riêng một đội ngũ nhân sự chuyên phục vụ cho khách hàng khi có nhu cầu vay mua xe tại Ngân hàng và tư vấn miễn phí  các giải pháp tài chính cá nhân kèm theo.