07:17 26/02/2013

OCB ra mắt gói Flexi dòng tiền doanh nghiệp

Thanh Tùng

OCB chính thức triển khai gói Flexi dòng tiền doanh nghiệp nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc chủ động quản lý dòng tiền

OCB cam kết tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm mới với nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội.
OCB cam kết tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm mới với nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội.
OCB chính thức triển khai gói Flexi dòng tiền doanh nghiệp nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc chủ động quản lý dòng tiền, kiểm soát được chi phí giao dịch cho cả năm tài chính, đồng thời giảm thiểu hóa đơn thu phí hàng tháng.

Theo đó, các doanh nghiệp khi đăng ký sử dụng gói Flexi dòng tiền tại OCB chỉ thanh toán phí tự động một lần vào đầu tháng cho tất cả các giao dịch tài khoản trong tháng với mức phí giảm từ 20% đến 30%.
 
Từ 19/1 - 31/3/2013, tất cả khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ sẽ được nhận quà tặng bộ ấm trà cao cấp. Ngoài ra, với gói sản phẩm Flexi dòng tiền, khách hàng được sử dụng linh hoạt các giao dịch tài khoản trong tháng, bao gồm: miễn phí chuyển tiền nội địa trong và ngoài hệ thống lên đến 60 chuyển khoản; miễn phí dịch vụ SMS banking; miễn phí tra soát lệnh chuyển tiền, miễn phí sao kê sao lục chứng từ; miễn phí dịch vụ OCB Online gói vàng; miễn phí mở tài khoản, duy trì tài khoản; miễn phí thu, chi hộ tiền mặt; miễn phí chi hộ lương.

“Chúng tôi tập trung đa dạng hóa các giải pháp, các gói sản phẩm thiết thực phù hợp với nhu cầu của từng nhóm khách hàng doanh nghiệp, cụ thể: tài khoản tiền gửi thanh toán, tài khoản tiền gửi linh hoạt, sản phẩm O-Smart với mức lãi suất bậc thang hấp dẫn; dịch vụ ngân hàng trực tuyến OCB Online tiện ích với sự hỗ trợ của những tính năng hiện đại như token, chữ ký số giúp khách hàng có nhu cầu tự thực hiện các giao dịch; gói sản phẩm Discount với mức ưu đãi phí linh hoạt tới 25% cho tất cả các giao dịch cơ bản nhất”,  ông Phạm Linh, Phó tổng giám đốc OCB, cho biết.

OCB cam kết tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm mới với nhiều ưu điểm và tính năng, đặc biệt chú trọng đến những tiện ích gia tăng trong thu hút khách hàng về chất lượng phục vụ, giao dịch và thu phí đơn giản, thuận tiện.

(Nguồn: OCB)