10:03 25/09/2014

Ocean Hospitality được vinh danh tại The Guide Awards

P.V

Sunrise Nha Trang Beach Hotel and Spa đã tiếp tục ghi dấu ấn khi năm thứ 8 liên tiếp trong lịch sử 10 năm hoạt động

Bà Nguyễn Thị Thu Nguyệt (Thứ 2, từ phải sang trái), đại diện Công ty 
Cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương (OCH) đón nhận cúp và chứng nhận 
giải thưởng The Guide Awards 2013-2014.<br>
Bà Nguyễn Thị Thu Nguyệt (Thứ 2, từ phải sang trái), đại diện Công ty Cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương (OCH) đón nhận cúp và chứng nhận giải thưởng The Guide Awards 2013-2014.<br>
Ngày 20/9 vừa qua, chuỗi khách sạn mang thương hiệu Sunrise Hotels & Resorts và StarCity Hotels do Công ty Cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương (Ocean Hospitality - OCH) sở hữu và quản lý vinh dự đón nhận giải thưởng The Guide Awards 2013 - 2014 do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng.
 
Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1999, The Guide Awards được tổ chức nhằm tôn vinh các công ty, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân và địa phương tại Việt Nam có thành tích và đóng góp cho sự phát triển ngành du lịch nước nhà.

Các đơn vị tiêu biểu được lựa chọn dựa trên các tiêu chí như chất lượng sản phẩm thông qua đánh giá hạ tầng cơ sở vật chất phù hợp với tiêu chuẩn công bố, chất lượng dịch vụ; chất lượng môi trường xanh, sạch, đẹp; những giá trị nổi trội tạo nên sức cuốn hút; có những đóng góp tích cực cho địa phương và ngành du lịch.

Giải thưởng được bảo trợ bởi Tổng cục Du lịch, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam và được xét chọn thông qua đề cử từ bạn đọc, kết quả khảo sát của phóng viên, cộng tác viên.

Là khách sạn đầu tiên mang thương hiệu Sunrise với lối kiến trúc cổ điển tọa lạc tại trung tâm thành phố Nha Trang, Sunrise Nha Trang Beach Hotel and Spa tự hào đây là năm thứ 8 liên tiếp trong lịch sử 10 năm hoạt động được đón nhận giải thưởng uy tín này.
 
Sunrise Nha Trang Beach Hotel and Spa đã tiếp tục ghi dấu ấn khi năm thứ 8 liên tiếp trong lịch sử 10 năm hoạt động, khách sạn được trao tặng giải thưởng uy tín này.

Chính thức được đưa vào khai thác vào tháng 3 năm 2012, khu nghỉ dưỡng cao cấp Sunrise Hội An Beach Resort đã và đang là lựa chọn của rất nhiều du khách khi đến với Di sản Hội An. Đây y là năm thứ 2 liên tiếp Sunrise Hội An được vinh danh tại The Guide Awards.
 
Chỉ sau 2 năm kể từ khi chính thức đi vào hoạt động (tháng 3/2012), đây là lần thứ 2 liên tiếp khu nghỉ dưỡng cao cấp Sunrise Hội An đón nhận The Guide Awards.

Đây cũng là năm đầu tiên khách sạn StarCity Hạ Long Bay được vinh danh ở hạng mục khách sạn sang trọng với thiết kế độc đáo, dịch vụ thân thiện và vị trí hoàn hảo.

Năm 2013, OCH chính thức nâng vốn điều lệ từ 1000 tỷ đồng lên 2000 tỷ đồng. Tổng doanh thu hợp nhất của OCH đạt 1061 tỷ đồng, tăng 25% so với năm 2012. Lợi nhuận trước thuế hợp nhất đạt 193 tỷ đồng, tăng 46, 7% so với lợi nhuận trước thuế hợp nhất năm 2012.

Trong cơ cấu doanh thu thuần về bán hàng và cung cấp dịch vụ hợp nhất, doanh thu từ lĩnh vực khách sạn và kinh doanh bánh kẹo, đồ uống đóng góp tỷ trọng chủ yếu, tương ứng 46% và 34, 7%, doanh thu cung cấp dịch vụ chiếm 14,8% và hoạt động nhượng quyền kinh doanh bất động sản 2013 cũng đóng góp 4,1%.

(Nguồn: Ocean Group)