14:15 19/09/2011

OceanBank áp lãi vay thấp nhất 16%

Thu Thảo

Ngân hàng Đại Dương (OceanBank) triển khai chương trình cho vay ưu đãi sản xuất kinh doanh với lãi suất thấp nhất là 16%/năm

Lãi suất cho vay tối thiểu 16% được OceanBank áp dụng cho lĩnh vực sản xuất nông nghiệp và xuất khẩu.
Lãi suất cho vay tối thiểu 16% được OceanBank áp dụng cho lĩnh vực sản xuất nông nghiệp và xuất khẩu.
Ngân hàng Đại Dương (OceanBank) vừa thông báo triển khai chương trình cho vay ưu đãi sản xuất kinh doanh trên toàn hệ thống với lãi suất thấp nhất là 16%/năm.

Chương trình này cho vay các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, xuất khẩu và sản xuất kinh doanh khác.

Đối với lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, xuất khẩu, OceanBank áp dụng mức cho vay với lãi suất tối thiểu là 16%. Đối với lĩnh vực sản xuất kinh doanh khác, lãi suất tối thiểu là 17%.

Bên cạnh đó, OceanBank vẫn tiếp tục thực hiện gói chính sách ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs), mức giảm lãi suất từ 1 - 3%/năm và nhiều ưu đãi về phí đối với các dịch vụ ngân hàng như tài khoản thanh toán, thanh toán quốc tế, bảo lãnh ngân hàng…, rút ngắn thời gian thẩm định, xét duyệt tín dụng và thời gian giải ngân.

Trước OceanBank, mức thấp nhất 16%/năm nói trên cũng được Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) áp dụng cho một số đối tượng.